saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kiếm hơn trăm triệu mỗi tháng ở tuổi 15, YouTuber này đích thị là thần tượng mới của giới trẻ

Bình An
Chia sẻ

Không những có thể tự kiếm tiền, YouTuber Jenny Huynh cũng chính là rich kid đích thực.

Trở thành YouTuber là một công việc không đòi hỏi tuổi tác lại có thể kiếm được tiền, phù hợp với những bạn trẻ năng động và yêu thích sáng tạo. Tuy vậy, sẽ là một thử thách lớn để khiến kênh YouTube của mình trở nên nổi tiếng và được nhiều người theo dõi.

Ấy vậy mà dạo gần đây, có một kênh YouTube nổi lên khá nhanh chóng, cư dân mạng bất ngờ khi chủ nhân của nó là cô nàng chỉ vừa tròn 15 tuổi – Jenny Huỳnh

Jenny Huỳnh có tên tiếng Việt là Huỳnh Việt Hoàng Vy. Cô nàng là học sinh lớp 9 trường Quốc tế Nam Sài Gòn và hiện tại đã qua Mỹ để chuẩn bị học cấp 3 tại đây. Dù là người Việt Nam và ở quê hương từ nhỏ nhưng do học ở trường quốc tế, Jenny thú thật rằng mình giỏi tiếng Anh hơn tiếng Việt. 

Chỉ mới lập được gần một năm nhưng kênh YouTube của Jenny đã đạt được 584.000 lượt đăng kí và vẫn đang tăng lên nhanh chóng. 

Jenny còn sở hữu một kênh YouTube phụ mà cô nàng lập từ khá lâu để đăng tải những video về sở thích chơi slime của mình, kênh này cũng đạt được lượt đăng kí “khủng” là 316.000.

Có thể thấy, sự nổi tiếng của cô nàng không phải là may mắn khi cả hai kênh đều có lượt đăng kí "khủng" như vậy. Những video của cô nàng đều không phải là nội dung lớn lao mà chỉ mang nét giản dị như một ngày đi học, đi chơi cùng bạn bè, hướng dẫn làm đồ ăn một cách vụng về, hay dọn phòng,… 

Dù vậy, Jenny thu hút người hâm mộ bởi chính sự dễ thương, gần gũi, cùng phong cách tự nhiên của mình. Không giỏi nói tiếng Việt nhưng cô nàng khá cố gắng để diễn đạt. Jenny có khá nhiều câu nói làm nên "thương hiệu" như: Quá là sến; Úi giời ơi; Nhìn hay chưa kìa… và thường xuyên nhún nhảy một cách vui vẻ.

Xem kênh YouTube của cô nàng giống như đang nghe cô bạn hàng xóm nói chuyện vậy. Có lẽ chính vì những yếu tố đó mà rất nhiều người hâm mộ cùng lứa tuổi cảm thấy vui vẻ và thích thú.

Với hai kênh YouTube của riêng mình, Jenny mang về cả trăm triệu mỗi tháng ở tuổi 15. 

Chẳng những thế, cô nàng còn là một rich kid khi thường xuyên chia sẻ những vlog du lịch, ăn uống sang chảnh. Jenny chia sẻ ba mẹ mình làm kinh doanh và bản thân cũng thường xuyên được đi du lịch khắp nơi vào mỗi kì nghỉ. 

Jenny cũng là một KOLs trên trang Instagram đạt hơn 200.000 người theo dõi của mình. Cô nàng thường xuyên “khoe” những bộ trang phục hay những chiếc crunchies được các nhãn hàng tài trợ. Ngoài ra, Jenny cũng có một kênh TikTok với hơn 1 triệu người theo dõi.

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ này, Jenny chắc hẳn là một trong những hotteen 10X nổi tiếng bậc nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN