Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vướng tin đồn 'sai phạm giao thông', Tuấn Hưng lên tiếng phân trần vụ việc

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa than 'khổ' khi bị netizen đồn là 'sai phạm giao thông'.

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ bài đăng về việc anh vô tình bị netizen hiểu lầm là đã sai phạm giao thông. Cụ thể nam ca sĩ di chuyển trên đường nhưng thấy chuyện bất bình nên đã dừng lại can ngăn.   

Vướng tin đồn 'sai phạm giao thông', Tuấn Hưng lên tiếng phân trần vụ việc Ảnh 1
Tuấn Hưng.

"Giữa đường thấy chuyện bất bình nên nhảy xuống can không cho mọi người đánh nhau. 3 bốn thanh niên định xô xát với 1 đôi vợ chồng. Tôi chỉ khuyên không nên động chân động tay. Có chuyện gì từ từ nói. Thế mà lại bị đưa lên mạng là sai phạm giao thông. Sáng sớm đã nhận được mấy link bảo mình sai phạm. Đến khổ", Tuấn Hưng chia sẻ.

Ngoài ra Tuấn Hưng còn chia sẻ clip TikTok do một netizen quay lại. Cụ thể trong clip Tuấn Hưng mặc đồ trắng và đã lên tiếng can ngăn nhóm người đang xung đột. Nhiều người xung quanh cũng nhận ra Tuấn Hưng: "Có Tuấn Hưng mọi người ơi".

Sau chia sẻ của Tuấn Hưng, nhiều khán giả cũng bình luận:

- Hình mẫu mà em yêu thích chính là đây này. Thấy chuyện bất bình là khó chịu. Kiểu gì cũng phải làm 1 cái gì đó. Quên mất bản thân là ai, không cần phải giữ hình ảnh, không sợ bị liên luỵ hay ảnh hưởng.

- Rõ ràng là làm ơn mắc oán, nhưng theo quan điểm của em thì đúng vẫn là đúng, sự thật vẫn luôn là sự thật.

- Lần sau anh hạn chế làm người tốt ạ, Lục Vân Tiên là anh.

Trả lời các bình luận, Tuấn Hưng cũng chia sẻ: "Lúc đó có nghĩ gì đâu ngoài việc sợ mấy anh em kia nóng lên động chân động tay rồi hậu quả lại khó lường. Anh chỉ đăng bài để minh oan thôi".

Vướng tin đồn 'sai phạm giao thông', Tuấn Hưng lên tiếng phân trần vụ việc Ảnh 2
Tuấn Hưng.

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng gặp các rắc rối không đáng có, trước đó nam ca sĩ cũng bị trộm mất đồ khi đi nước ngoài.

Xem thêm: Bị anti-fan quấy nhiễu, Tuấn Hưng có hành động đầy dứt khoát

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN