Giải Trí

Giải Trí

Bị anti-fan quấy nhiễu, Tuấn Hưng có hành động đầy dứt khoát

Phương Vy
Chia sẻ

Tuấn Hưng không khỏi bức xúc khi vô tình bị một số anti-fan làm phiền lúc nửa đêm.

Mới đây trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã hào hứng khoe ảnh chạy bộ vào buổi sáng sớm. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Dậy sớm thì là thói quen rồi , nhưng ngủ sớm rồi dậy sớm đi tập và tranh thủ làm một số việc khác thì bây giờ mới là bắt đầu. Ngủ đủ giấc cái mặt nó tưới tắn là có thật". Ngoài ra, Tuấn Hưng đã chia sẻ về thói quen ngủ sớm dậy sớm với một người bạn thân thiết: "Anh luôn dậy sớm đưa các con đi học mà. Chỉ là ngủ muộn nên thành ra thiếu ngủ. Bắt đầu tập ngủ sớm để dậy sớm đỡ mệt". 

Ngoài những bình luận mang tính tích cực từ phía người hâm mộ, giọng ca Tìm lại bầu trời không khỏi bức xúc khi chứng kiến hành động "quấy nhiễu" của một số anti-fan vào lúc nửa đêm.

Bị anti-fan quấy nhiễu, Tuấn Hưng có hành động đầy dứt khoát Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Tuấn Hưng

Cụ thể Tuấn Hưng cho biết đã chặn vài người quá khích làm phiền đến anh trên mạng xã hội: "Sáng sớm ngày ra đã phải chặn một số em thiếu ngủ không làm chủ được đôi tay rồi. Viết lung tung thì nhốt vào ngồi chung một lớp". Một số khán giả đã ủng hộ việc nam ca sĩ có hành động mạnh mẽ dành cho những người cố tình đưa ra những ý kiến ác ý về anh.

Bị anti-fan quấy nhiễu, Tuấn Hưng có hành động đầy dứt khoát Ảnh 2
Một số người hâm mộ khuyên nam ca sĩ không nên quá để tâm đến hành động của anti-fan

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng về hành động làm phiền của anti-fan. Dù gặp phải hành động nào khiếm nhã từ một số người quá khích, anh luôn cố gắng giữ bình tĩnh và đáp trả khéo léo. Ngoài ra tại thời điểm hiện tại, điều Tuấn Hưng để tâm nhất chính là rèn luyện bản thân sinh hoạt điều độ để nâng cao sức khỏe: "Cũng có lúc phá sức em ạ. Nên bây giờ lại phải cho vào quy củ ngay".

Bị anti-fan quấy nhiễu, Tuấn Hưng có hành động đầy dứt khoát Ảnh 3
Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp ca hát, cho đến nay Tuấn Hưng đã gặt hái nhiều thành công và nhận được sự mến mộ của đông đảo khán giả
Bị anti-fan quấy nhiễu, Tuấn Hưng có hành động đầy dứt khoát Ảnh 4
Cách đây không lâu, sân khấu Góc Ban Công của nam ca sĩ đã được cho phép biểu diễn trở lại 

Xem thêm: '1001 kiểu phản ứng' của sao Việt trước màn hô tên gây tranh cãi tại Miss Grand Vietnam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN