Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ trẻ kém 16 tuổi nhắn nhủ ngọt ngào tới Quách Ngọc Tuyên dịp sinh nhật: 'Luôn hạnh phúc bên em và con'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Quách Ngọc Tuyên bên bà xã kém tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, bà xã Quách Ngọc Tuyên gửi lời chúc sinh nhật cực tình cảm tới nam diễn viên. Cô viết: "Chồng ơi, sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới chúc ba nhiều sức khỏe, luôn vui tươi và hạnh phúc bên em và con. Mẹ yêu ba".

Vợ trẻ kém 16 tuổi nhắn nhủ ngọt ngào tới Quách Ngọc Tuyên dịp sinh nhật: "Luôn hạnh phúc bên em và con".

Đáp lại tình cảm của bà xã và bạn bè nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình. Anh viết: "Hôm nay là một ngày tràn ngập hạnh phúc. Quá trời lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho Tuyên. Thật lòng Tuyên cảm ơn rất nhiều. Mong tuổi mới này mọi việc suôn sẻ, thành công hơn nữa. 

Đáp lại tình cảm của bà xã và bạn bè nam diễn viên gửi lời cảm ơn tới mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình.

Tuyên sẽ luôn cố gắng và cố gắng để cho ra những sản phẩm chất lượng. Rất mong là sẽ luôn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả. Cảm ơn vợ, cảm ơn gia đình và nhà Cá của Tuyên. Cảm ơn tất cả. Cả ơn những gì mọi người đã dành cho Tuyên. Luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhé".

Dù chênh nhau 16 tuổi nhưng vợ Quách Ngọc Tuyên là người khá chững chạc và hiểu chuyện. Cô là hậu phương vững chắc để nam diễn viên yên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên đã chào đón con gái đầu lòng tên Bào Ngư vào năm 2019. 

Được biết, mẹ vợ của Quách Ngọc Tuyên từng làm phục trang ở sân khấu, Hân Hồ thường đi làm cùng mẹ nên có cơ duyên quen biết nam diễn viên. 

Hân Hồ từng chia sẻ vào năm 12 tuổi đã lên kế hoạch "cưa đổ" ông xã: "Từ lần đầu gặp năm 12 tuổi đó, tôi đã mê Quách Ngọc Tuyên vì anh ấy đẹp trai quá, giờ bớt đi rồi. Tôi gọi anh Tuyên là chú, cứ giả vờ mượn điện thoại rồi đi theo chú chơi, kiếm chuyện để tán tỉnh. Tôi lập mục tiêu phải lấy bằng được Quách Ngọc Tuyên làm chồng".

Dù chênh nhau 16 tuổi nhưng vợ Quách Ngọc Tuyên là người khá chững chạc và hiểu chuyện.

Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên đã chào đón con gái đầu lòng tên Bào Ngư vào năm 2019. Cuộc hôn nhân viên mãn của nam diễn viên bên vợ trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên: 'Không nghĩ mình trải đời hơn thì bắt vợ phải theo mình'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN