Giải Trí

Giải Trí

Quách Ngọc Tuyên: 'Không nghĩ mình trải đời hơn thì bắt vợ phải theo mình'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Tại buổi phỏng vấn với SAOstar, Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hậu ồn ào kêu gọi từ thiện.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên vô tình vướng vào ồn ào liên quan đến việc từ thiện. Anh đã đăng tin kêu gọi ủng hộ một trường hợp em bé bệnh nặng ở Cần Thơ khi chưa xác nhận lại sự thật.

Sau đó đã có một nhà hảo tâm chuyển khoản theo số tài khoản nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân. Người này cũng đã đến bệnh viện với mục đích hỏi thăm, thì nhận được câu trả lời từ phía bệnh viện là không có trường hợp nào như vậy tại đây. Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định xử phạt Quách Ngọc Tuyên 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin không đúng sự thật về trường hợp từ thiện.

Giữa lúc biến cố trên, người vợ kém nam diễn viên 16 tuổi đã đồng hành và san sẻ khó khăn cùng anh. Tại buổi phỏng vấn với SAOstar, Quách Ngọc Tuyên đã trải lòng về cuộc sống hôn nhân và bà xã Thảo Hân.

- Sau nhiều năm yêu nhau, bí quyết giúp vợ chồng anh giữ lửa hôn nhân là gì?

Đến thời điểm hiện tại thì gia đình vẫn vui vẻ hạnh phúc, còn chuyện tương lai thì tôi không dám nói trước. Về bí quyết giữ gìn hạnh phúc thì tôi nghĩ rằng mỗi người mỗi hoàn cảnh, tôi chỉ quan niệm là mọi việc đều xuất phát từ bên trong mình.

- Quách Ngọc Tuyên là một người đàn ông trưởng thành, đôi khi suy nghĩ sẽ có phần sâu sắc hơn, còn vợ anh kém hơn một giáp, làm sao để hai người có thể hòa hợp với nhau?

Tôi không nghĩ mình trải đời nhiều thì mình bắt vợ phải theo mình. Đôi khi tôi nghĩ đầu mình đã hơi lão, vì sao không cập nhật theo vợ mình. Tuổi trẻ bây giờ phát triển nhanh lắm, mình không theo kịp thì chẳng khác nào mình giậm chân tại chỗ. Chính vì vậy tôi rất thích chơi với các bạn trẻ để tôi học hỏi nhiều từ các bạn ấy, và tôi luôn muốn giữ được nét tươi trẻ đó.

Tôi và bà xã cũng rất tôn trọng nhau, chuyện gì tôi thấy không đúng thì mình góp ý. Đôi khi mình cũng có cái sai thì bé Hân cũng góp ý, cả hai ngồi lại cùng nói chuyện chứ không áp đặt đó tôi lớn hơn thì vợ phải nghe lời tôi, điều đó rất cổ hủ.

Quách Ngọc Tuyên: 'Không nghĩ mình trải đời hơn thì bắt vợ phải theo mình' Ảnh 1
Gia đình nhỏ của Quách Ngọc Tuyên 

- Khi hai vợ chồng cãi nhau thì cả hai giải quyết như thế nào?

Cả hai vợ chồng tôi luôn giải quyết triệt để ngay từ đầu, nếu để mọi chuyện tích tụ lại trong lòng thì lâu dần nó sẽ nổ lúc nào không hay. 

- Anh có từng vô tình làm tổn thương vợ bằng lời nói trong lúc nóng giận không?

Tôi chưa từng làm như vậy, đôi khi tôi chỉ nói: “Vợ khờ quá đi”, chứ không hề chửi thề hay động tay động chân. Thỉnh thoảng có lớn tiếng nhưng không phải cộc cằn để mọi chuyện nó đi quá xa.

- Thời gian qua vấn đề bạo hành phụ nữ rộ lên trên mạng xã hội, quan điểm của anh như thế nào?

Tôi cho rằng, người đàn ông dù có nóng giận như thế nào thì cũng không nên dùng hành động để tổn thương người phụ nữ. Mình cố gắng xử lý mọi chuyện nhẹ nhàng, nếu như có chuyện gì đi vào bế tắc thì cứ nhẹ nhàng cho qua chứ bạo hành nhau để làm gì!

Quách Ngọc Tuyên: 'Không nghĩ mình trải đời hơn thì bắt vợ phải theo mình' Ảnh 2

- Bà xã có yêu cầu Quách Ngọc Tuyên phải đạt được thành tựu nào không?

Mọi người đều nghĩ bé Hân nhỏ tuổi sẽ không chín chắn, nhưng may mắn với tôi là vợ rất trưởng thành, không hề đòi hỏi tôi tháng phải đem bao nhiêu tiền về và sự nghiệp phải ra sao.

Điều này khiến tôi thoải mái trong cuộc sống, và tự do cống hiến cho nghệ thuật hết mình.

- Chung sống đã nhiều năm nhưng anh vẫn còn nợ bà xã một đám cưới, khi nào anh thực hiện lời hứa đó?

Đây là điều tôi không thể nói trước vì tới đâu hay tới đó. Tất nhiên tôi biết tâm tư của phụ nữ luôn mong ước một lần được mặc váy cưới. Nhưng tôi quan niệm, chỉ cần hai vợ chồng chung sống với nhau vui vẻ hạnh phúc là được, còn đám cưới thì mình tính sau. 

Bé Hân cũng đồng tình nên cả hai không lấn cấn về vấn đề này nữa. Có thể 3-5 năm sau mình tổ chức một buổi tiệc cho hai bên gia đình ăn mừng, để con mình cầm váy cưới dẫn vào lễ đường cũng là một ý tưởng khá hay. 

- Anh có thấy điều đó là ích kỷ không?

Tôi không thấy đó là sự ích kỷ vì tôi không hề giấu diếm mối quan hệ này với mọi người. Ai trên mạng xã hội đều biết mối quan hệ của tôi với Hân. Ngay cả chính phủ cũng biết vì họ ký đơn đăng ký kết hôn của chúng tôi, vậy tại sao lại ích kỷ?

Quách Ngọc Tuyên: 'Không nghĩ mình trải đời hơn thì bắt vợ phải theo mình' Ảnh 3

- Trong cuộc sống hằng ngày, bà xã phụ giúp cho Quách Ngọc Tuyên ra sao?

Bé Hân phụ giúp tôi khá nhiều. Vợ sẽ phụ tôi nhận công việc và sắp xếp lịch đi sự kiện, còn lịch quay phim phức tạp hơn nên tôi vẫn đang tự làm.

- Được biết anh đang chuẩn bị cho một dự án mới?

Tôi và ê-kíp đã ấp ủ dự án phim điện ảnh Vi cá từ trong năm qua rồi, nhưng do tình hình dịch căng thẳng nên bây giờ anh em mới bắt đầu khởi động lại để nhanh chóng bấm máy.

- Để thực hiện một bộ phim điện ảnh chiếu rạp tại thời điểm này là khá mạo hiểm. Quách Ngọc Tuyên cũng không hề dư dả về kinh tế, có vẻ đây là một quyết định đầy liều lĩnh?

 Tôi biết trong thời gian này ra phim điện ảnh rất khó khăn nhưng tôi đã ấp ủ phim Vi cá bản điện ảnh này lâu lắm rồi. May mắn là tôi có những người anh em, khi họ biết dự án phim của mình khó khăn đã chủ động liên hệ đóng góp, dù ít hay nhiều thì tôi cũng xin nhận sự giúp đỡ của mọi người.

- Webdrama Vi cá đã phần nào mang lại thành công cho anh, tuy nhiên vừa qua diễn viên Nam Thư có chia sẻ, việc làm webdrama chỉ cho vui thôi chứ không thu được lợi nhuận, Quách Ngọc Tuyên nghĩ sao về ý kiến này?

Dự án đó giúp tôi có được rất nhiều thứ, đưa hình ảnh và tên tuổi của tôi gần với khán giả hơn. Nam Thư nói đúng, số tiền thu lại từ webdrama là không đủ nhưng bù lại khi tôi được khán giả biết đến nhiều hơn, công việc của tôi cũng trở nên suôn sẻ và nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn. Ngoài ra, việc tên tuổi đi lên thì thu nhập từ công việc của tôi cũng được nâng lên.

- Ngoài thu nhập từ hoạt động nghệ thuật, Quách Ngọc Tuyên có nguồn thu ở ngoài không?

Tôi cũng tập tành kinh doanh, hiện tôi đang có một quán phở mà mọi người theo dõi tôi sẽ biết, và tôi cũng vừa mở quán bánh canh vì đó là món ăn tôi yêu thích. Sắp tới tôi sẽ ra mắt một hãng đồng phục cho doanh nghiệp hợp tác cùng các anh em của mình.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về những chia sẻ này!

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Thiết kế

Nyny Võ

BÌNH LUẬN