Sao & Đời Sống

Tự nhận không có thế mạnh ngoại hình, đây là cách Võ Tấn Phát ghi điểm trong mắt khán giả

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thành công từ web-drama Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát tiếp tục thừa thắng xông lên với loạt dự án mới trong tương lai gần, hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường giải trí.

Võ Tấn Phát là một trong những cái tên quen mặt với khán giả màn ảnh, đặc biệt là những ai thường xuyên theo dõi web-drama. Nhắc đến Võ Tấn Phát không thể không nhắc đến Gia Đình Cục Súc, sản phẩm bùng nổ trên thị trường YouTube và đưa anh chàng đến gần hơn với khán giả.

Tự nhận không có thế mạnh ngoại hình, đây là cách Võ Tấn Phát ghi điểm trong mắt khán giả Ảnh 1
Võ Tấn Phát là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Sau thời gian nghỉ ngơi, mới đây, Võ Tấn Phát đã rục rịch trở lại với nghệ thuật. Bên cạnh dành thời gian để nghiên cứu kịch bản, dự án, Võ Tấn Phát cũng không ngừng cố gắng rèn luyện mỗi ngày với mong muốn ngày càng hoàn thiện hình thể của mình để đẹp hơn trong mắt khán giả cũng như phù hợp với nhiều thể loại vai diễn khác nhau. 

Tự nhận ngoại hình không phải là điểm mạnh của bản thân, Võ Tấn Phát chia sẻ: "Tôi tập cho mình lối sống - ăn uống lành mạnh, luôn tranh thủ vào phòng gym hàng ngày khi không có lịch quay để sở hữu ngoại hình tốt hơn, từ đó phù hợp với đủ mọi loại vai".

Tự nhận không có thế mạnh ngoại hình, đây là cách Võ Tấn Phát ghi điểm trong mắt khán giả Ảnh 2

Sau dự án web-drama Gia Đình Cục Súc, thừa thắng xông lên, Võ Tấn Phát tiếp tục cho ra mắt dự án tiếp theo Mèn Đét Ơi. Điều đặc biệt là ngoài vai trò diễn viên, các sản phẩm của Võ Tấn Phát đều do chính anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất, biên kịch.

Chia sẻ về Gia Đình Cục Súc, Võ Tấn Phát cho biết đây là một cú đặt cược cho sự nghiệp của mình và may mắn đã mở ra nhiều lối đi mới. Trước thành công lớn này, Võ Tấn Phát đã có kế hoạch đưa Gia Đình Cục Súc lên màn ảnh rộng, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 10 này. 

Tự nhận không có thế mạnh ngoại hình, đây là cách Võ Tấn Phát ghi điểm trong mắt khán giả Ảnh 3
Anh cho biết sẽ mang Gia Đình Cục Súc lên màn ảnh Việt.

"Hiện tại tôi chưa thể bật mí thêm nhiều thông tin về dự án này, song tôi tin rằng dàn diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị và 'nâng cấp' cho bản chiếu rạp của dự án Gia Đình Cục Súc", Võ Tấn Phát hé lộ những chi tiết về dự án điện ảnh đầu tay.

Xem thêm: Võ Tấn Phát khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất