saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Tấn Phát khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng

Quang Hùng
Chia sẻ

Võ Tấn Phát còn tích cực chăm chút bản thân để hướng đến hình ảnh một nam diễn viên không chỉ diễn xuất tốt mà còn có ngoại hình nổi bật.

Ngày 27/7 là sinh nhật lần thứ 27 của Võ Tấn Phát. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nam diễn viên đã thực hiện bộ ảnh khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng. 

Võ Tấn Phát khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng Ảnh 1
Diễn viên Võ Tấn Phát sinh ngày 27/7/1995

Vốn sở hữu thân hình rắn chắc nhờ việc luyện tập thường xuyên, thời gian gần đây, Võ Tấn Phát còn tích cực chăm chút bản thân để hướng đến hình ảnh một nam diễn viên không chỉ diễn xuất tốt mà còn có ngoại hình nổi bật.

Võ Tấn Phát khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng Ảnh 2
Diễn viên Võ Tấn Phát

Thời gian qua, nam diễn viên sinh năm 1995 đã nhận vô số tình cảm từ khán giả qua web-drama Gia Đình Cục Súc do chính anh đầu tư sản xuất. 

Lối diễn xuất hài hước, dí dỏm, tự nhiên của anh đã chinh phục số đông người hâm mộ. Sau nhiều tập phát sóng, phim nhận được sự yêu mến của khán giả với các tập liên tục vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam. Đây cũng được xem là dấu ấn quan trọng trên con đường làm nghề của Võ Tấn Phát, giúp anh tự tin thực hiện tiếp series Mèn Đét Ơi.

Võ Tấn Phát khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng Ảnh 3

Không chỉ là diễn viên, Võ Tấn Phát còn chứng tỏ sự đa năng khi đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất cho các series của mình cũng như các dự án quảng cáo hài từ khách hàng tin tưởng gửi gắm. Nam diễn viên khá “mát tay” khi dù là thực hiện series quảng cáo vẫn được khán giả yêu thích, liên tục lọt top thịnh hành của YouTube Việt Nam.

Võ Tấn Phát khoe cơ bắp cùng visual ngày càng thăng hạng Ảnh 4

Được biết đến sau các chương trình như Cười xuyên Việt 2017, Gương mặt thân quen 2019… tới thời điểm hiện tại, Võ Tấn Phát dần khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình sau nhiều năm vào nghề. Hiện anh cũng đang tập trung cho các dự án và hứa hẹn sẽ liên tục ra mắt các sản phẩm tâm huyết tới công chúng được bật mí trong tháng tới đây.

Xem thêm clip Puka lần đầu trải lòng về người yêu cũ và mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN