Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tự tin khoe bụng rạn ở tháng cuối thai kỳ, khẳng định mọi thứ đều dành cho con

Phương Vy
Chia sẻ

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh cho biết cô đang vô cùng hào hứng chờ đón con đầu lòng.

Vào tháng 4 năm 2021, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hotgirl Khánh Vy đã chính thức về chung một nhà sau 6 năm hẹn hò đầy mặn nồng. Sau khoảng hơn một năm, hồi tháng 7 vừa qua tác giả ca khúc Có chàng trai viết lên cây hạnh phúc thông báo thông tin vợ đã mang thai con đầu lòng tới đông đảo khán giả. Tại thời điểm này anh cho biết Khánh Vy đang mang bầu ở tháng thứ 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, bà xã nam ca sĩ đang trải qua những tháng cuối của thai kỳ. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp đã chia sẻ về quãng thời gian vừa qua, đồng thời cô còn bày tỏ sự háo hức khi sắp được chào đón con đầu lòng.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tự tin khoe bụng rạn ở tháng cuối thai kỳ, khẳng định mọi thứ đều dành cho con Ảnh 1
Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Khánh Vy chia sẻ điều cô mong muốn chính là thấy con khỏe mạnh dù gặp phải nhiều sự thay đổi trên cơ thể: "Có bầu nhìn mớ quần áo mua chưa kịp cắt mác lòng nặng trĩu, cũng có cái chỉ mới mặc một lần chưa lần hai. Và quan trọng là có về lại số cân ngày trước để mặc hay không. Thời gian mang thai làm mẹ cũng hạnh phúc lắm, lúc con đạp trong bụng là khiến mẹ mỉm cười, nhưng cùng lúc con lớn lên mẹ cũng đau lưng mỏi gối tê tay và béo lên. Nhiều ấp ủ và dự định mẹ gác lại, mẹ tập trung cho con, mong con khoẻ mạnh, thông minh và xinh đẹp".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tự tin khoe bụng rạn ở tháng cuối thai kỳ, khẳng định mọi thứ đều dành cho con Ảnh 2
Cô tự tin khoe bụng rạn ở tháng cuối thai kỳ

Người đẹp khẳng định mọi thứ của cô đều dành cho con: "Sau đó mẹ sẽ cố gắng trở về là mẹ con nhá, vì mẹ cũng nhớ mẹ của ngày trước rồi, nhớ cơ thể, nhớ công việc, nhớ sự tự tin, nhớ lúc chạy nhảy nhào lộn. Sinh một em bé thấy đánh đổi quá nhiều thứ và thời gian, thật sự nể các chị sinh con đông quá đi. Mẹ con mình sắp được gặp nhau rồi mẹ hóng quá, em bé của mẹ chuẩn bị trong đó cho tốt, hẹn thời điểm thích hợp mình gặp nhau con nhá".

Vợ Phan Mạnh Quỳnh tự tin khoe bụng rạn ở tháng cuối thai kỳ, khẳng định mọi thứ đều dành cho con Ảnh 3
Nhiều bạn bè thân thiết đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất vợ chồng nam ca sĩ

Xem thêm: Nhan sắc của Đoàn Di Băng thuở 'chân ướt chân ráo' tiến vào showbiz

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN