Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm trải lòng không muốn con gái theo nghề

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Chia sẻ của Võ Hạ Trâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau khi kết hôn và hạ sinh con gái đầu lòng, gia đình nhỏ của ca sĩ Võ Hạ Trâm hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Đặc biệt, bé Moon (tên con gái Võ Hạ Trâm) còn được xem là một trong những "thế lực nhí" của Vbiz khi nhận được sự chú ý không kém gì người mẹ nổi tiếng.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Võ Hạ Trâm.

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân để chia sẻ hình ảnh mới của ông xã và con gái. Đặc biệt, dòng trạng thái của Võ Hạ Trâm gây chú ý khi hé lộ ước muốn của cô cho tương lai cô "con gái rượu".

Bức ảnh đáng yêu của Moon và bố.

Cụ thể, đầu tiên nữ ca sĩ kể lại đoạn hội thoại với ông xã: "Trâm nói với chồng “Sao con không dính miếng nào của em hết nhỉ?”. Chồng nói với Trâm “ Âm nhạc và nhảy múa, cái chính con giống em rồi muốn gì nữa”?".

Bài đăng của Võ Hạ Trâm.

Phần năng khiếu giống mẹ có lẽ khiến nữ ca sĩ phần nào hạnh phúc. Nhưng sau đó bà mẹ một con tiếp tục tâm sự: "Thật ra thì mình không muốn Moon sẽ theo nghiệp mẹ cho lắm vì mình biết không dễ dàng để có được sự thành công trong nghề này và bản thân mình cũng đã kiên trì cố gắng không bỏ cuộc hơn 10 năm mới có được chỗ đứng hiện tại".

Dẫu vậy, giọng ca sinh năm 1990 cũng dặn lòng: "Nhưng nếu Moon đủ đam mê và khả năng cũng như đó là sự chọn lựa của con bé thì mình cũng phải tôn trọng quyết định của con".

Cuối bài đăng Võ Hạ Trâm hài hước: "Lúc đó ba nó sẽ bắt tôi đẻ thêm vài đứa khác để bù lỗ cho ổng vì nghề đá của ổng cũng cần có người tiếp quản…..Áp lực ghê!".

Võ Hạ Trâm và ông xã hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng vào năm 2021.

Như mọi lần, bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự tương tác của cư dân mạng. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi nét giống nhau và sự đáng yêu của hai bố con. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không quên để lại bình luận "hùa" theo sự hài hước của Võ Hạ Trâm.

Bình luận của khán giả.

Khán giả để lại bình luận: 

- "Hai cha con như hai giọt nước, giống nhau quá, thật là dễ thương".

- "Xếp dép cho em Moon debut".

- "Đẻ luôn và ngay chớ cần chi đợi khi Moon lên sân khấu".

- "Nhìn 2 bố con cưng ghê á. Y khuôn đúc ra".

Võ Hạ Trâm được biết đến là một trong những nữ ca sĩ sở hữu giọng hát được công chúng đánh giá khá cao. Nữ ca sĩ kết hôn cùng ông xã người Ấn Độ vào năm 2019 và hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN