Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm tiết lộ lý do không được nhận cả hoa và quà trong ngày Valentine

Minh Anh
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm bày tỏ quan điểm của hai vợ chồng đối với những ngày kỷ niệm, nhận được sự đồng cảm của một bộ phận khán giả.

Mới đây, nhân ngày Valentine, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã có những trải lòng trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho biết, cả cô và chồng đều không thuộc tuýp lãng mạn nên hầu như những dịp đặc biệt như Valentine, 8/3, 20/10, ... đều không có hoa và quà.

Tuy vậy, đối với Võ Hạ Trâm, đời sống vợ chồng không vì vậy mà giảm đi hạnh phúc. Cô cho biết cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, yêu thương, quan tâm lẫn nhau. Bên cạnh đó, vợ chồng cô đều thống nhất suy nghĩ cho những điều thực tế, vun vén tổ ấm với những thứ to lớn hơn.

Võ Hạ Trâm bên ông xã người Ấn

"Gia đình Trâm rất hiếm khi kỷ niệm những ngày lễ: Valentine, 8/3, 20/10... Đôi khi những ngày của riêng 2 đứa cũng chẳng nhớ, bởi những bộn bề, lo toan của cuộc sống, và cũng một phần tụi mình cũng không thuộc tuýp lãng mạn, nên hầu như chẳng hoa cũng không quà.

Nhưng không phải vì thế mà tụi mình không yêu thương hay trân trọng lẫn nhau. Vẫn dành cho nhau những lời hỏi han, an ủi, động viên hay những cái ôm thật chặt. Luôn bên cạnh và làm chỗ dựa vững chắc cho nhau. 

Bởi lẽ cả Trâm hay Vikas đều là những người thực tế. Thay vì là hoa, là quà thì tụi mình dành dụm tiền để cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt hơn, vững chắc hơn với những thứ to lớn hơn.

Chồng mình hay nói rằng: 'Valentine chỉ là 1 ngày trong năm để kỷ niệm tình yêu, nhưng với anh thì ngày nào cũng là ngày hạnh phúc khi 2 người cùng đồng điệu và sẻ chia'.

Mỗi người sẽ là mỗi quan điểm về những ngày lễ hay ngày kỷ niệm, nhưng quan trọng hơn hết là hành trình mỗi ngày trôi qua có cùng nhau hạnh phúc hay không. Happy Valentine’s day", Võ Hạ Trâm chia sẻ

Những trải lòng trong ngày Valentine của Võ Hạ Trâm

Bên dưới bài đăng, một vài khán giả cũng bày tỏ quan điểm đồng tình với những chia sẻ của Võ Hạ Trâm, đồng thời gửi lời chúc nữ ca sĩ cùng gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Tổ ấm hạnh phúc của Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm kết hôn cùng ông xã là doanh nhân Ấn Độ vào đầu năm 2019. Tháng 7/2021, cặp đôi đón con gái đầu lòng Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên thân mật là Moon. Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và con gái.

Xem thêm: Võ Hạ Trâm khoe con gái mới 6 tháng tuổi đã đứng cứng cáp, khẳng định ăn chay trường vẫn khỏe mạnh

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN