saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm nói lời 'ruột gan' với con gái, tiết lộ sự thay đổi khi làm mẹ

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải những cảm xúc ngọt ngào khi được làm mẹ, đồng thời nhắn gửi lời yêu thương đến con gái.

Từ khi hạ sinh bé Moon (tên thân mật con gái đầu lòng nữ ca sĩ), Võ Hạ Trâm thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng con với người hâm mộ. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên đăng tải những kinh nghiệm, bí quyết nuôi con của bà mẹ bỉm sữa lên trang cá nhân.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con gái kèm lời tâm sự hết sức cảm động. "Cuộc sống của mẹ hiện tại luôn có sự hiện diện của Moon. Moon cho mẹ niềm vui, hạnh phúc và cả sự trưởng thành của mình qua từng ngày nuôi con. Moon luôn cười, và điều đó làm mẹ tan chảy. Mẹ không biết có thể tìm được từ ngữ nào để diễn tả được tình yêu của mẹ dành cho con vì nó quá lớn, quá dạt dào".

Võ Hạ Trâm chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên con gái

"Đúng là khi làm mẹ mới hiểu, chỉ cần gặp con, thấy con… mọi mỏi mệt đều tan biến. Cảm ơn Moon, sự hiện diện của con trong cuộc đời mẹ và niềm hạnh phúc mà ông trời đã ban tặng. Yêu con!" - Nữ ca sĩ trút từng lời "ruột gan" chia sẻ về sự hạnh phúc khi có bé Moon trong đời.

Những dòng chữ x.úc động của giọng ca 9X thu hút sự đồng cảm lớn từ người hâm mộ, nhất là những người đã được làm mẹ. Nhiều bình luận thể hiện niềm hạnh phúc khi làm mẹ, rời xa con một chút cũng cảm thấy nhớ. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận khen ngợi vẻ mặt đáng yêu của bé Moon.

Nhiều bình luận khen ngợi nét đáng iu của con gái Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm kết hôn cùng ông xã là doanh nhân người Ấn Độ vào đầu năm 2019. Chồng cô tên thật là Vikas Chaudhary, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Tháng 7/2021, cặp đôi hạnh phúc chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng.

Nữ ca sĩ từng tâm sự về việc sinh con trong thời gian dịch bệnh căng thẳng: "Những ngày đầu thành phố có ca nhiễm, Trâm hay bị "dội" những tin tức mang tính tiêu cực, giật tít, gây hoang mang do nhiều nguồn chia sẻ qua Facebook và tin nhắn. Những lúc đó Trâm stress và lo lắng cho việc đi sinh nở của mình. Hiểu vợ, chồng Trâm khuyên là nên phó thác việc theo dõi tin tức đó cho chồng để anh ấy có thể chủ động giúp mình sắp xếp việc đi lại cũng như có biện pháp an toàn cho mẹ và bé. Thay vào đó, Trâm dành thời gian nghe nhạc, đọc sách, nói chuyện với con để tâm trí được thư giãn, thoải mái. Nhờ vậy mà Trâm đã có một tâm lý nhẹ nhàng khi bước vào phòng mổ".

Xem thêm: Võ Hạ Trâm chia sẻ khoảnh khắc cười ra nước mắt bên ông xã Ấn Độ và con gái

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN