saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm 'không nhận ra mình là ai' sau khi chơi đùa cùng con

Ngọt
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm dành khá nhiều thời gian mỗi ngày để chơi cùng con, đồng thời cô cũng hay chia sẻ hình ảnh của bé Moon lên mạng xã hội.

Nhắc đến các nhóc tỳ được quan tâm nhất "cõi mạng" hiện nay thì không thể không nhắc đến bé Moon - con gái của ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng ông xã Ấn Độ.

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, bé Moon còn nhiều phen khiến dân tình cười "xỉu up xỉu down" với loạt biểu cảm khó đỡ. 

Xem thêm: Võ Hạ Trâm chạnh lòng vì con gái bị cay nghiệt, chê bai không đẹp: 'Trẻ con có tội tình gì?'

Nhóc tỳ Võ Hạ Trâm là nhân vật chiếm sóng "cõi mạng" thời gian gần 

Gần 3 tháng kể từ khi làm mẹ, nữ ca sĩ đều dành trọn thời gian cho con và chia sẻ những khoảnh khắc, nhật ký của con lên các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây trên kênh YouTube, Võ Hạ Trâm đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày của gia đình nhỏ. Nữ ca sĩ cho biết tóc tai thường bê bết, quần áo cũng không được gọn gàng vì tất bật trong việc chăm và chơi cùng con.

Võ Hạ Trâm bên cạnh bé Moon

Xem thêm: Long Nhật đến viếng bố Hoài Linh, chia sẻ về tang lễ của mẹ diễn viên Trịnh Kim Chi

"Đây là cuộc sống bỉm sữa của nữ ca sĩ. Các bạn thấy không? Có con có cái là sẽ như vậy đó. Trước đây mình nghĩ có con vui lắm mọi người ơi. Mình nghĩ đơn giản có con sẽ thích lắm. Khi có con đi rồi sẽ biết bạn sẽ không ngủ được một đêm cho tròn giấc đâu. 

Tôi nằm mà nó giật tóc luôn nè. Nó giật tóc mẹ nó nè. Đó. Đây là ca sĩ nổi tiếng nha mọi người ơi. Khi bước ra khỏi phòng của con mình không nhận ra mình là ai. Mình nói với chồng mình: 'Anh ơi anh có nhớ em là ca sĩ nổi tiếng không?' Anh ấy cười vào mặt mình 'ha ha ha'", Võ Hạ Trâm hài hước chia sẻ.

Ngoài ra sau 3 tháng lên chức mẹ, Võ Hạ Trâm cũng dần quen với thời gian biểu hằng ngày. Cô chia sẻ rằng 7 giờ sáng cả hai mẹ con sẽ đều dậy. Dù rất buồn ngủ nhưng Võ Hạ Trâm vẫn ra hút sữa cho con. 

Nữ ca sĩ dành phần lớn thời gian cho con gái

"Xong con tắm, con đi ngủ rồi còn lại dậy, con cứ như vậy. Một ngày vậy đó. Rồi con khóc, con đòi bồng, con đòi đứng, con đòi nằm, con đòi nhảy, con đòi nói. Đêm thì sẽ bú mẹ, ngày thì sẽ bú bình. Mai mốt mẹ đi làm sẽ bú bình, không có đòi mẹ", nữ ca sĩ cho biết.

Xem thêm: Gần 5 tháng kẹt ở Phú Quốc, cuối cùng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng được về đất liền

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN