Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm khoe con gái mới 6 tháng tuổi đã đứng cứng cáp, khẳng định ăn chay trường vẫn khỏe mạnh

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm vừa mới đăng tải đoạn clip khoe con gái đứng vững dù chỉ mới 6 tháng tuổi và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đăng tải đoạn video ngắn khoe cảnh con gái mới 6 tháng tuổi đã biết đứng rất cứng cáp. Nữ ca sĩ viêt: "Em bé Moon đã tập đứng được rồi. Trộm vía em trường chay giống mẹ nhưng vẫn cứng cáp và phát triển khỏe mạnh nên các mẹ nào đang trường chay cứ vững tâm vững lòng các mẹ nha. Ăn chay mà ăn đúng, ăn đủ thì luôn khỏe mạnh không sợ thiếu chất đâu ạ!".

Võ Hạ Trâm khẳng định dù con gái ăn chay trường nhưng ăn đủ chất thì vẫn phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.

Bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng không ngừng khen ngợi phương pháp nuôi dạy con của Võ Hạ Trâm, đồng thời không quên dành lời khen cho sự đáng yêu, bụ bẫm của bé Moon.

Được biết bé Moon ăn chay trường từ trong bụng mẹ, được thai giáo bằng Phật pháp nên khi ra đời rất ngoan. Trong một livestream, Võ Hạ Trâm chia sẻ bé Moon không bao giờ quấy khóc vào ban đêm. Nữ ca sĩ nuôi con bằng sữa mẹ. Nhóc tỳ 6 tháng tuổi nặng hơn 8kg, bụ bẫm và xinh xắn.

Võ Hạ Trâm cũng cho biết thêm con gái không còn thái độ "quạu quọ" như trước kia mà dạo gần đây, bé Moon hớn hở hơn rất nhiều, thường xuyên đùa giỡn với mẹ và rất hưởng ứng khi ba mẹ hát hò, bày trò vui nhộn.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Võ Hạ Trâm cũng đang tập trung chăm sóc cho con gái. Đây là quãng thời gian mẹ bỉm rất vất vả. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi bên cạnh mình giờ đây có một em bé đáng yêu, người chồng tận tình với hai mẹ con.

Xem thêm: Tiệc đầy tháng của con trai Chi Bảo: Tổ chức linh đình, quy tụ dàn sao khủng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN