Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm 'hoang mang' vì ái nữ lai Ấn càng lớn ngoại hình càng giống con trai

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm vừa mới đăng tải khoảnh khắc siêu cưng của con gái, đồng thời 'than trời' vì con gái trông rất giống con trai.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm có bài đăng than trời vì con gái lai Ấn của mình ngày càng giống con trai. Nữ ca sĩ viết: "Mình nhớ mình đẻ con gái mà sao giờ em nó y như con trai vậy trời?".

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cho rằng vì bé Moon trộm vía "ú nụ" như thể trạng của bé trai, chưa kể còn bị mẹ cạo hết phần tóc nên nhìn qua trông khá giống con trai. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng không quên ngợi khen cách chăm con của Võ Hạ Trâm nên bé Moon trông rất bụ bẫm, đáng yêu.

Được biết bé Moon ăn chay trường từ trong bụng mẹ, được thai giáo bằng Phật pháp nên khi ra đời rất ngoan. Trong một livestream, Võ Hạ Trâm chia sẻ bé Moon không bao giờ quấy khóc vào ban đêm. Nữ ca sĩ nuôi con bằng sữa mẹ. Nhóc tỳ 5 tháng tuổi nặng 8kg, bụ bẫm và xinh xắn.

Võ Hạ Trâm từng chia sẻ: "Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày mẹ được học những điều mới, chăm sóc con, cho con bú, thay tã, ru con ngủ hay phán đoán những điều con muốn thông qua tiếng khóc của con… Và mẹ cảm thấy hạnh phúc lắm. Moon của mẹ ngoan lắm, chỉ bú rồi ngủ, không quấy mẹ nên mẹ cũng có chút thời gian để nghỉ ngơi”.

Thời gian này Võ Hạ Trâm chỉ tập trung chăm sóc cho con gái. Đây là quãng thời gian mẹ bỉm rất vất vả. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi bên cạnh mình giờ đây có một em bé đáng yêu, người chồng tận tình với hai mẹ con.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân được so sánh giống Phạm Băng Băng vì để tóc ngắn, nào ngờ lại gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN