Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm chăm con mát tay, gần 5 tháng đã 7,7 kg, còn hé lộ 'tật xấu' của nhóc tỳ

Quá Hải
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm gia nhập hội sao Việt thích 'khoe con' trên mạng xã hội.

Từ ngày tổ ấm của Võ Hạ Trâm chào đón thành viên mới, cuộc sống nữ ca sĩ dường như rộn ràng hơn. Giọng ca Nhà anh trên đỉnh cheo leo thường xuyên khoe khoảnh khắc đời thường của nhóc tỳ trên mạng xã hội.

Mới đây, Võ Hạ Trâm có bài đăng tiết lộ "tật xấu" của con gái, đồng thời tâm sự từ ngày làm mẹ, cô chỉ thích ở nhà chơi với con. 

Võ Hạ Trâm chăm con mát tay, gần 5 tháng đã 7,7 kg.

"Em Moon (tên thân mật của bé - pv) càng lớn càng nịnh mẹ. Thấy mẹ là cười là giỡn, làm mẹ rụng tim hoài. Từ ngày có em, mẹ hết muốn đi chơi tung tăng bên ngoài, chỉ muốn ở nhà ôm em, hít hà cái miệng mùi sữa rồi mê mẩn với sự đáng yêu dữ dội của em. Ai hỏi mình có con cực không? Cực chứ, nuôi 1 đứa bé có gì là dễ dàng đâu nhưng mà vui lắm. Niềm vui khó tả mà chỉ có mẹ bỉm mới hiểu được.

Ngày xưa cũng tui la làng "thôi chồng con gì cho mệt". Rồi giờ cũng tui suốt ngày dính như sam với cái cục vàng 7kg7 này…. Cũng tui!", nữ ca sĩ bày tỏ.

Biểu cảm "khó đỡ" của bé khiến dân tình thích thú.
Dù chỉ hơn 4 tháng tuổi, nhưng bé Moon lớn phổng phao, hiện cân nặng của nhóc tỳ là 7,7 kg. Võ Hạ Trâm hài hước nói: "Moon đi chích ngừa bác sĩ nói con phát triển bằng bé 7 tháng".
Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 7/2021. Con gái nữ ca sĩ có tên thân mật là Moon, còn tên thật là Chaudhary Vaishali Tây Phương. Bé chào đời nặng 3,3 kg, dài 50 cm.
Bé được nhận xét có nhiều nét giống bố như tạc, Võ Hạ Trâm từng tự nhận mình "đẻ mướn" cho chồng.
Võ Hạ Trâm kết hôn cùng ông xã người Ấn vào năm 2019, hiện, nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Xem thêm: Diễn viên Vân Trang chúc ông xã 'đẹp trai vạm vỡ' trong ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất