Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Võ Hạ Trâm đăng đàn thông báo bị 'trà xanh' cướp chồng người Ấn Độ, chuyện gì đây?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Võ Hạ Trâm khiến nhiều người ngạc nhiên với dòng trạng thái liên quan đến 'trà xanh', ai mà gan vậy nhỉ?

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đăng tải đoạn clip đang đùa giỡn với con gái. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý chính là việc khi Võ Hạ Trâm chạm vào ông xã người Ấn Độ thì con gái lại lấy tay xua đuổi. 

Hành động này khiến nữ ca sĩ gần như bất lực, chỉ biết than thở hài hước trên trang cá nhân: "Tin hot: Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm bị trà xanh 11 tháng tuổi cướp chồng". 

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả để lại bình luận hài hước cho rằng Võ Hạ Trâm đúng chuẩn... "đẻ thuê" vì con gái quá giống bố, chưa kể mới 11 tháng tuổi đã biết... giành người đàn ông của mẹ, khiến cô chỉ biết bất lực. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng Võ Hạ Trâm không nên gán ghép con gái với biệt danh là "trà xanh", mà nên lựa một từ nào đó phù hợp hơn.

Con gái Võ Hạ Trâm càng lớn càng giống bố 

Võ Hạ Trâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng hiếm của showbiz. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Võ Hạ Trâm còn khiến nhiều người phải ghen tị với cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã Ấn Độ.

Kể từ khi chào đón sự xuất hiện của thành viên mới, gia đình Võ Hạ Trâm nhộn nhịp hơn hẳn. Không những thế, nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ - bé Moon còn được gọi đùa là "idol mạng xã hội" khi lúc nào cũng xuất hiện với những biểu cảm hài hước, gây cười.

Thậm chí Võ Hạ Trâm từng không ngần ngại "bóc phốt" con gái chỉ vì không giống mình. Tuy nhiên về năng khiếu, cô công chúa nhỏ được nhận xét thừa hưởng trọn vẹn từ Võ Hạ Trâm.

Xem thêm: Bạn thân thách thức mẹ ruột Tangmo tung bằng chứng, sẵn sàng đi tù nếu tìm được

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN