Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn: 'Quyết định đúng đắn nhất là không kết hôn'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng mới đây nhất của vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh đã bất ngờ có bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể cô cho biết sống đến tuổi 49, nuôi 3 con, thế nhưng quyết định không kết hôn lại là điều đúng đắn nhất đối với Lương Hoàng Anh.

Nguyên văn bài viết của Lương Hoàng Anh trên trang cá nhân như sau: "Sống đến tuổi 49, một mình nuôi dạy 3 con nên người rồi, mới thấy quyết định đúng đắn nhất đời mình là không kết hôn".

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn: 'Quyết định đúng đắn nhất là không kết hôn' Ảnh 1
Bài đăng của vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh.

Xem thêm: Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn mắng Kim Tuyến với lời lẽ tục tĩu sau chia sẻ không biết yêu người có gia đình

Bên cạnh đó vợ cũ Huy Khánh cũng chia sẻ thêm khi nhận được bình luận đồng ý từ netizen: "Này chị nói với trường hợp riêng của chị thôi nha. Chứ với các mẹ không có năng lực làm việc kiếm tiền mà muốn sinh con thì phải kiếm người có đủ tài sản nuôi con ăn học đến lớn mà kết hôn, không yêu nữa thì bỏ, nhưng tiền thì phải giữ".

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn: 'Quyết định đúng đắn nhất là không kết hôn' Ảnh 2

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Lương Hoàng Anh đã nhận được sự chú ý của dân mạng. Trước đó vợ cũ Huy Khánh từng gây xôn xao với nhan sắc. 

Theo đó hậu ly hôn, Lương Hoàng Anh khiến khán giả hoang mang bởi diện mạo có phần khác lạ. Không ít lần, Lương Hoàng Oanh khiến dân tình xôn xao vì diện mạo có phần kém sắc, già nua so với tuổi thật. Cách đây khá lâu, vợ cũ Huy Khánh khiến dân mạng "bật ngửa" khi lộ diện với ngoại hình như... bà lão!

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn: 'Quyết định đúng đắn nhất là không kết hôn' Ảnh 3
Vợ cũ Huy Khánh từng không ít lần gây tranh cãi về nhan sắc.

Huy Khánh được coi là chàng lãng tử đào hoa. "Chàng Don Juan" Huy Khánh có rất nhiều mối tình chính thức và không chính thức tốn nhiều giấy mực của báo chí. Tháng 8/2005, Huy Khánh bất ngờ kết hôn với Lương Hoàng Anh. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Huy Khánh đóng phim trước nhà Lương Hoàng Anh. 

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn: 'Quyết định đúng đắn nhất là không kết hôn' Ảnh 4
Lương Hoàng Anh cùng Huy Khánh.

Khi đó, Huy Khánh vẫn là diễn viên vô danh còn Lương Hoàng Anh nổi tiếng là "Diễm cuối" cùng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Lương Hoàng Anh hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và có 2 con riêng. Hai người có với nhau một con trai. Cuộc ly hôn của Huy Khánh cũng ồn ào khi Lương Hoàng Anh tố cáo anh trăng hoa và có người thứ 3 xen vào.

Xem thêm: Nhan sắc vợ chồng Huy Khánh 'tỉ lệ nghịch' sau ly hôn: Chồng trẻ hẳn, vợ lão hóa nhanh ở tuổi 48

Xem thêm clip: Trò chuyện cùng hai hotboy phim Việt LÝ HẢI và HUY KHÁNH - SAOSTAR QUÁ GIANG Tập 38

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN