Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhan sắc vợ chồng Huy Khánh 'tỉ lệ nghịch' sau ly hôn: Chồng trẻ hẳn, vợ lão hóa nhanh ở tuổi 48

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vợ cũ Huy Khánh thường xuyên trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng khi xuất hiện với nhan sắc già nua cùng gu thời trang dị thường.

Thời gian gần đây, hình ảnh của vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh bất ngờ trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao. Theo đó hậu ly hôn, Lương Hoàng Anh khiến khán giả hoang mang bởi diện mạo có phần khác lạ.

Không ít lần, Lương Hoàng Oanh khiến dân tình xôn xao vì diện mạo có phần kém sắc, già nua so với tuổi thật. Cách đây khá lâu, vợ cũ Huy Khánh khiến dân mạng "bật ngửa" khi lộ diện với ngoại hình như... bà lão!

Nhan sắc Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh như bà lão U70.

Trước những bình luận soi xét từ dân mạng, Lương Hoàng Anh đã lên tiếng đáp trả cực căng vào thời điểm ấy: "Người nào chê tôi già, xấu thì lấy hết botox, filler ra, lấy mũi giả, cằm giả ra, tẩy trang đi ngồi đấy đẻ 3 đứa con nuôi dạy vào đại học top 20 thế giới xong đến đây tôi hầu chuyện".

Mới đây nhất, Lương Hoàng Anh đã khiến dân tình hú hồn hú vía khi xuất hiện bên trong một khách sạn cao cấp ở TP HCM. Dù là nơi sang trọng, song Lương Hoàng Anh lại gây chú ý với diện mạo hơi lạ, gu thời trang dị thường, điểm nhấn là đôi môi màu xanh lá cây.

Hình ảnh mới nhất của vợ cũ Huy Khánh.

Trái ngược với Lương Hoàng Anh, Huy Khánh có nhan sắc nổi bật hậu ly hôn. Cụ thể anh chàng vẫn trẻ trung, phong độ dẫu đã ngoài 40. Huy Khánh thường xuyên tham gia các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh, nhận được vô số sự yêu thương từ phía khán giả.

Huy Khánh vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 40.

Huy Khánh được coi là chàng lãng tử đào hoa. "Chàng Don Juan" Huy Khánh có rất nhiều mối tình chính thức và không chính thức tốn nhiều giấy mực của báo chí. Tháng 8/2005, Huy Khánh bất ngờ kết hôn với Hoàng Anh. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Huy Khánh đóng phim trước nhà Hoàng Anh. 

Khi đó, Huy Khánh vẫn là diễn viên vô danh còn Lương Hoàng Anh nổi tiếng là "Diễm" cuối cùng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Lương Hoàng Anh hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và có 2 con riêng. Hai người có với nhau một con trai. Cuộc ly hôn của Huy Khánh cũng ồn ào khi Lương Hoàng Anh tố cáo anh trăng hoa và có người thứ 3 xen vào.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN