Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ thông báo 'có bầu', thực hư ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đang yên đang lành, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ thông báo 'có bầu' khiến dân tình ngỡ ngàng.

Mới đây, trên TikTok cá nhân Cindy Lư đăng tải clip ngắn với gương mặt mếu máo thông báo: "Tại sao lại có bầu vào lúc này? Cuộc đời thật trớ trêu mà". Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ thông báo 'có bầu', thực hư ra sao? Ảnh 1
Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Nếu không xem hết clip chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng cô nàng đang có tin vui. Nhưng thực chất, vợ cũ Hoài Lâm đang "đu trend", mang tính chất giải trí được đăng tải trên TikTok. "Có bầu" ở đây nghĩa là chỉ đơn giản là tên của một trò chơi. 

Đây không phải lần đầu tiên cô đăng tải clip "tấu hài" như này. Trên trang cá nhân TikTok, Cindy Lư thường xuyên cho ra mắt "1001 đoạn clip đu trend" không ít lần khiến fan "cười đau ruột". 

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ thông báo 'có bầu', thực hư ra sao? Ảnh 2
 Nhưng thực chất, vợ cũ Hoài Lâm đang "đu trend", mang tính chất giải trí được đăng tải trên TikTok. 

Sau gần 9 năm bên nhau, Cindy Lư và Hoài Lâm bỗng nhiên thông báo chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Cindy Lư sống tích cực sau ly hôn, khán giả nhận xét rằng, nhan sắc của bà mẹ 2 con ngày càng thăng hạng. 

Hậu ly hôn, Cindy Lư tập trung vào công việc kinh doanh và có cuộc sống khá thoải mái, kinh tế đủ ổn định để chăm sóc các con. Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù cho không còn đi chung đường. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, du lịch.

Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ thông báo 'có bầu', thực hư ra sao? Ảnh 3
"Có bầu" ở đây nghĩa là chỉ đơn giản là tên của một trò chơi. 

Cách hành xử văn minh của Hoài Lâm và Cindy Lư đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Cindy Lư cũng không ngần ngại khi nhắc đến chồng cũ và xem anh như người thân. 

Xem thêm: Cuộc sống Cindy Lư thay đổi như thế nào sau khi chia tay Hoài Lâm?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN