Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống Cindy Lư thay đổi như thế nào sau khi chia tay Hoài Lâm?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mối tình kéo dài gần một thập kỷ của Hoài Lâm và Cindy Lư để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Nhắc đến những cặp đôi đẹp trong showbiz không thể không nhắc đến Hoài Lâm và Cindy Lư. Thời điểm còn bên nhau, mối quan hệ của cả hai dẫu gặp nhiều "sóng gió" nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả để đến với nhau.  

Hoài Lâm và Cindy Lư từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Đến tháng 6/2020, Cindy Lư chính thức lên tiếng xác nhận cô và Hoài Lâm đã ly hôn sau 9 năm bên nhau. Sau khi ly hôn, Cindy Lư nhận quyền nuôi dưỡng hai con và cho biết không cần tiền cấp dưỡng từ chồng cũ. 

Kể từ khi "đường ai nấy đi" với Hoài Lâm, nhan sắc của Cindy Lư vẫn khiến nhiều người trầm trồ, dẫu cho đã là bà mẹ hai con. Hậu ly hôn, Cindy Lư tập trung vào công việc kinh doanh và có cuộc sống khá thoải mái, kinh tế đủ ổn định để chăm sóc các con.

Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dẫu cho không còn đi chung đường. Cách hành xử văn minh của Hoài Lâm và Cindy Lư đã khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Cindy Lư cũng không ngần ngại khi nhắc đến chồng cũ và xem anh như người thân. 

Cindy Lư nuôi hai con sau khi chia tay Hoài Lâm.

Cô từng để lại bình luận nói về mối quan hệ với chồng cũ trước bình luận kém duyên của một tài khoản mạng xã hội: "Mình không ngại việc nhắc đến Lâm đâu vì như nào mình với Lâm vẫn là những người thân. Mình chỉ thấy buồn cười các thành phần vô duyên như bạn ý".

Cindy Lư ngày một "thăng hạng" nhan sắc.

Về đường tình duyê, sau khi chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư từng công khai hẹn hò với Đạt G. Thuở mới yêu cả hai cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là khi Cindy Lư bị cho là "tuesday", xen ngang vào mối quan hệ của Đạt G và Du Uyên. 

Sau khi chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư từng xác nhận hẹn hò với Đạt G.

Cindy Lư sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận sự việc trên và xác nhận Đạt G là người giúp cô nuôi dưỡng hai cô con gái theo cái cách mà "một người cha ruột chưa chắc đã làm được".

Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì cuối năm 2021, Cindy Lư và Đạt G xác nhận chia tay. Ở thời điểm hiện tại, Cindy Lư tập trung 100% vào công việc kinh doanh để lo cho các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN