Sao & Đời Sống

Việt Hương tự tay chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài, tiết lộ sở thích của anh lúc sinh thời

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương chuẩn bị những món mà cố nghệ sĩ Chí Tài thích trong mâm cơm giỗ để tưởng nhớ anh.

Ngày 9/12/2022 tròn 2 năm ngày giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài. Là người em, đồng nghiệp thân thiết với anh, đến ngày này hàng năm nghệ sĩ Việt Hương đều chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ người anh. Năm nay, nữ diễn diễn viên tự tay chuẩn bị đồ cúng cố nghệ sĩ.

Việt Hương chia sẻ: "Hôm nay là ngày giỗ của anh Chí Tài, mình ăn theo những món anh Tài thích. Đây là những món anh Tài đòi nha không phải tụi em. Có cá chiên mà phải rút xương, canh khoai. Năm ngoái là canh khoai mỡ, năm nay chuyển canh khoai sọ. Sườn cắt ra từng miếng nhỏ cho anh Tài, còn để nguyên để Hương ăn. Bánh tự tay làm, hoa khán giả tặng". 

Việt Hương tự tay chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài, tiết lộ sở thích của anh lúc sinh thời Ảnh 1
Việt Hương tự tay chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài, tiết lộ sở thích của anh lúc sinh thời Ảnh 2
Năm nay, nữ diễn diễn viên tự tay chuẩn bị đồ cúng cố nghệ sĩ. Ngoài vợ chồng Việt Hương còn có sự góp mặt của tài xế đồng hành cùng cố nghệ sĩ Chí Tài 8 năm thuở sinh thời.

Việt Hương chính là một trong những đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài thuở sinh thời, chính vì thế, nữ nghệ sĩ đã không cầm được nước mắt, chia sẻ những kỷ niệm đẹp cùng cố nghệ sĩ.

Ngoài vợ chồng Việt Hương còn có sự góp mặt của tài xế đồng hành cùng cố nghệ sĩ Chí Tài 8 năm thuở sinh thời. Anh tiết lộ, nghệ sĩ Chí Tài thích nhất món sườn nhưng phải cắt nhỏ, bỏ xương. Trong bữa cơm, ông xã Việt Hương bật lại ca khúc Nhỏ ơi, nghe giai điệu vang lên khiến ai cũng nghẹn ngào. 

Việt Hương tự tay chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài, tiết lộ sở thích của anh lúc sinh thời Ảnh 3
Việt Hương chính là một trong những đồng nghiệp thân thiết của Chí Tài thuở sinh thời.

Xem thêm clip:

Vợ chồng Việt Hương là một trong những cặp đôi vàng của Vbiz. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi sự thành công trên con đường nghệ thuật, Việt Hương còn được biết đến khi giúp đỡ những trường hợp kém may mắn, đặc biệt là hỗ trợ nhiều cho những đau thương, mất mát của showbiz Việt gần đây. Nghệ sĩ Việt Hương chính là người đã đứng ra lo liệu cho tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam.

Xem thêm: Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ tâm trạng sau 2 năm chồng mất, nói một câu đầy nghẹn ngào

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất