Sao & Đời Sống

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ tâm trạng sau 2 năm chồng mất, nói một câu đầy nghẹn ngào

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sau thời gian dài trải qua biến cố lớn, bà xã Chí Tài đã dần cân bằng lại cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân bà chủ Trung tâm Thúy Nga đăng tải bức hình cố nghệ sĩ Chí Tài thuở sinh thời kèm lời nhắn xúc động: “Nhớ chú”. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy cũng phải rưng rưng nước mắt.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ tâm trạng sau 2 năm chồng mất, nói một câu đầy nghẹn ngào Ảnh 1
Sau thời gian dài trải qua biến cố lớn, bà xã Chí Tài đã dần cân bằng lại cuộc sống.

Ngay dưới bài đăng, ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài nghẹn ngào để lại bình luận: "Buồn nhưng không khóc". 2 năm qua đi, dường như nỗi buồn vẫn chưa nguôi trong lòng nữ ca sĩ nhưng cô vẫn tỏ ra mạnh mẽ. Có lẽ, đó cũng là điều mà nghệ sĩ Chí Tài ở thế giới bên kia luôn mong muốn vợ sống tích cực, vui vẻ suốt quãng đời còn lại. 

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ tâm trạng sau 2 năm chồng mất, nói một câu đầy nghẹn ngào Ảnh 2
Ngày 9/12/2022 tròn 2 năm cố nghệ sĩ ra đi mãi mãi. 

Ngày 9/12/2022 tròn 2 năm cố nghệ sĩ ra đi mãi mãi. Cứ đến ngày này mỗi năm, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cùng bạn bè đến thắp hương cho chồng để tưởng nhớ. Bà xã Chí Tài cho biết, trong những ngày đầu tiên, chị thường xuyên bị mất ngủ. Chỉ khi đồng nghiệp hỗ trợ, động viên và đưa thuốc an thần, Phương Loan mới có thể chợp mắt. Vì không thể nguôi ngoai được nỗi nhớ, Phương Loan phải mặc áo của chồng để dễ yên giấc hơn. Cứ đến ngày này mỗi năm, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cùng bạn bè đến thắp hương cho chồng để tưởng nhớ.

Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tiết lộ tâm trạng sau 2 năm chồng mất, nói một câu đầy nghẹn ngào Ảnh 3

Xem thêm clip:

Ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài kết hôn vào năm 1987. Mặc dù không có con nhưng cặp đôi khiến khán giả dành sự ngưỡng mộ bởi tình cảm cả hai dành cho nhau rất chân thành, ngọt ngào. Sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, còn Phương Loan ở Mỹ. Danh hài rất nhớ và mong sớm được gặp vợ, thậm chí đã mua nhà để qua dịch có thể đón Phương Loan về Việt Nam. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện tâm nguyện, cuối năm 2020 nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi mãi mãi sau cơn đột quỵ trong sự thương xót của khán giả.

Xem thêm: Ca sĩ Phương Loan bị phát hiện mặc lại áo cũ của NS Chí Tài khi chạy show

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất