saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny, 4 chữ cực đặc biệt

An An
Chia sẻ

Các nghệ sĩ và khán giả đều trầm trồ khi biết tên thật 'cực kêu' của bé Destiny - con gái Nhã Phương, Trường Giang.

Nhã Phương và Trường Giang rất kín tiếng khi chia sẻ về con gái nhỏ. Suốt nhiều năm nay, cả hai vẫn giấu khuôn mặt bé, chỉ tiết lộ con gái có tên thân mật là Destiny. 

Tuy nhiên, mới đây, trong một chương trình truyền hình, khi trò chuyện cùng các nghệ sĩ, Trường Giang đã được ca sĩ Lyly hỏi: "Destiny tên thật là gì chú?". Danh hài xứ Quảng không giấu giếm mà thoải mái tiết lộ: "Cái này chưa ai biết luôn nè: Võ Thanh Thiên Ý". 

Tên thật của bé Destiny khiến các khách mời không khỏi bất ngờ và đều trầm trồ vì tên "quá kêu".

Giải thích cho lý do đặt tên con gái là Võ Thanh Thiên Ý, Trường Giang vui vẻ kể: "Tên đó có ý nghĩa vậy nè. Lúc vợ có em bé, vợ muốn đặt tên con là Danh. Anh nói thôi, để con lớn trong bụng mẹ đi đã, khi nào con chào đời thì tự động có cái tên à, em yên tâm đi. Vợ cũng bảo dạ.

Vào một ngày đẹp trời, anh đi diễn, anh về không kịp. Anh lên máy bay thì vợ chuẩn bị đẻ. Đáng lí là vợ anh sinh vào ngày mai, nhưng cô ấy chuyển dạ sớm nên đẻ thường được luôn. Trước đó bác sĩ nói đẻ mổ. 

Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny, 4 chữ cực đặc biệt Ảnh 1
Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny, 4 chữ cực đặc biệt Ảnh 2
Bé Destiny tên thật là Võ Thanh Thiên Ý.

Vợ anh chọn ngày này là vì đi coi bói. Bà vợ anh chán lắm. Ông thầy bói nói đẻ ngày này thì anh đang trên đường về. Vợ anh nói với bà chị là: "Chị ơi, em buồn quá, mất hết 5 'xị' rồi, thầy coi sai".

Nghe mà tức bà vợ tui ghê luôn á. Xong bả sinh, anh mới nghĩ, tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả. Ý trời sắp đặt nên anh đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý".

Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny, 4 chữ cực đặc biệt Ảnh 3
Nhã Phương và Trường Giang bên con gái 3 tuổi.

Các fan của Trường Giang tấm tắc bình luận khi nghe ý nghĩa tên của con gái danh hài: "Tên thật với tên ở nhà đều ý nghĩa", "Tên ý nghĩa quá", "Tên đẹp dữ vậy trời"...

Xem thêm: Nhã Phương tiết lộ kỷ niệm day dứt với Trường Giang: 'Tôi chửi ổng xong thấy sai quá'

Xem thêm clip: Nhã Phương: Tôi mê anh Trường Giang nhưng phải thừa nhận Quân A.P đẹp trai hơn

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN