saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhã Phương tiết lộ kỷ niệm day dứt với Trường Giang: 'Tôi chửi ổng xong thấy sai quá'

An An
Chia sẻ

Nhã Phương bày tỏ, vì thấy mình có lỗi với chồng nên cô luôn cảm giác day dứt trong lòng.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng người chị thân thiết, Nhã Phương đã tiết lộ kỷ niệm với Trường Giang khiến cô đến giờ vẫn ám ảnh, day dứt.

Nữ diễn viên kể: "Em cứ nhớ hoài, lúc đó ám ảnh mãi. Thật sự là nhiều khi em bị day dứt là ban đầu em chửi ổng xong một hồi sau thấy mình sai quá vì chuyện không có gì hết trơn mà đi cằn nhằn anh ấy, đâm ra mình bị day dứt trong lòng".

Đồng thời, nữ diễn viên chú thích: "Nhiều khi chửi xong không hiểu vì sao mình chửi. Có chị em nào đã từng như vầy?".

Nhã Phương tiết lộ kỷ niệm day dứt với Trường Giang: 'Tôi chửi ổng xong thấy sai quá' Ảnh 1
Nhã Phương tiết lộ kỷ niệm day dứt với Trường Giang.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Trường Giang tiết lộ, anh bị bà xã mắng mỗi ngày khi cô mang bầu 3 tháng đầu, sau đó nữ diễn viên lại xin lỗi vì quá nóng nảy. Nam danh hài còn hài hước nói thêm: “Lúc đó chỉ có chửi thôi à, mà sau khi sinh còn ghê hơn nữa nhưng thôi không dám nói ở đây”.

Chia sẻ của Trường Giang khiến không ít người bật cười, cũng như thông cảm cho ông chồng luôn cưng chiều vợ hết mực. Nhờ có chồng điềm đạm, yêu thương, Nhã Phương bày tỏ cô không cần trưởng thành mà được thoải mái làm nũng ông xã. 

Nhã Phương tiết lộ kỷ niệm day dứt với Trường Giang: 'Tôi chửi ổng xong thấy sai quá' Ảnh 2
Tổ ấm của Nhã Phương - Trường Giang.
Nhã Phương tiết lộ kỷ niệm day dứt với Trường Giang: 'Tôi chửi ổng xong thấy sai quá' Ảnh 3
Nữ diễn viên được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực.

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018 sau nhiều sóng gió, ồn ào. Tại hôn lễ, danh hài xứ Quảng đã khóc khi nói về hành trình yêu của cả hai và hứa với gia đình hai bên rằng sẽ yêu thương và chăm sóc vợ chu đáo. 

Cũng kể từ khi kết hôn, Trường Giang luôn tỏ ra là người chồng mẫu mực, tránh xa các scandal tình cảm, luôn sát bên quan tâm vợ. Anh là người đảm nhận việc nấu ăn chính trong gia đình và rất ủng hộ Nhã Phương được theo đuổi con đường nghệ thuật. Nhờ được chồng chăm sóc, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn sớm sinh thêm 2 con trong tương lai. 

Xem thêm clip: Nhã Phương: Tôi mê anh Trường Giang nhưng phải thừa nhận Quân A.P đẹp trai hơn

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN