saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trang Trần viết tâm thư gửi con gái sau loạt ồn ào và tuyên bố dừng làm từ thiện

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Đang ở trong khu cách ly điều trị Covid-19, người mẫu Trang Trần cảm thấy nhớ và mong ngày được trở về cùng con.

Sau nhiều tháng khiến dư luận xôn xao về loạt phát ngôn, cách đây ít hôm nữ CEO Đại Nam tuyên bố "dừng cuộc chơi và khóa toàn bộ tài khoản YouTube. Động thái trên khiến nhiều người chú ý, ngay lập tức nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng bất ngờ tuyên bố dừng làm từ thiện, có thể kể đến như: Trang Trần, Việt Hương, MC Đại Nghĩa...

Trước khi tuyên bố dừng làm từ thiện, cựu người mẫu Trang Trần đã tung toàn bộ bản sao kê và ủy nhiệm lại số dư cho các cộng sự của mình. Bỏ qua những lùm xùm, mới đây, trên fanpage chính thức, cô lại tiếp tục gây chú ý khi viết tâm thư gửi cho con gái.

Xem thêm: Hậu tuyên bố 'li thân' với chồng, Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm 'giữ lửa' hạnh phúc

Được biết, bức tâm thư được cô viết trong khu cách ly. Chân dài 8X bày tỏ sự có lỗi với con gái, bởi từ thời điểm mang thai đến khi sinh bé Kiến, cô đều rất tất bật với các công việc ngoài xã hội.

'Trang muốn dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn có cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá", cựu mẫu chia sẻ.

Trước đó, theo tiết lộ của Trang Trần cô đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin nhưng trong quá trình làm việc vẫn dương tính với Covid-19. Cô cũng mong muốn, nếu 8 ngày đến có kết quả âm tính hoàn toàn, cô sẽ trở về nhà cùng thiên thần bé nhỏ và hoàn thành trách nhiệm của người mẹ, người vợ mà bấy lâu mình bỏ lỡ.

Những chia sẻ của cựu người mẫu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phía dưới bài viết, nhiều người khuyên Trang Trần nên quan tâm đến sức khoẻ của mình. Đa phần cũng ủng hộ cô với những hoạt động ý nghĩa cho người nghèo trong suốt những năm vừa qua.

Xem thêm: Bị nhắc điều nguy hiểm trong nhà với trẻ nhỏ, Hoà Minzy giải thích và sẽ khắc phục ngay khi hết dịch

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN