Sao & Đời Sống

Trang Khàn đang livestream thì bị rơi mất răng giả, phải tìm quanh nhà

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cựu người mẫu Trang Khàn không ngần ngại khoe hàm răng bị thiếu mất một chiếc ngay trên livestream.

Từ trước đến nay, Trang Trần được biết đến với biệt danh "thánh chửi", "thánh livestream". Mỗi buổi livestream của cô thu hút rất đông khán giả vào xem. 

Trong buổi livestream tối 9/11, Trang Trần khiến dân tình không khỏi chú ý khi làm mất 1 chiếc răng. Vì không biết chiếc răng của mình đã rơi ở đâu, Trang Trần phải đi tìm khắp nhà.

Xem thêm: Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con trai

Trang Khàn đang livestream thì bị rơi mất răng giả, phải tìm quanh nhà Ảnh 1
Trang Khàn rơi mất răng giả khi livestream.
Trang Khàn đang livestream thì bị rơi mất răng giả, phải tìm quanh nhà Ảnh 2
Cựu người mẫu lục lọi quanh nhà để kiếm chiếc răng bị mất.

Trước đó ít ngày, cựu người mẫu cũng gặp phải một tình huống dở khóc, dở cười khi fanpage của cô bỗng bị đổi tên thành "Trang Khàn & Fashion lừa đảo". Cựu người bức xúc: "Page của em vẫn thuộc sở hữu của em nha. Đi nhậu mấy tiếng vào đổi tên để đi chửi dạo đâu có được. Cả nha an tâm". 

Trang Khàn đang livestream thì bị rơi mất răng giả, phải tìm quanh nhà Ảnh 3

Thời gian qua, "cuộc chiến" giữa Trang Khàn với CEO Đại Nam nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Trang Trần từng tiết lộ từng bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Ngoài ra, cựu người mẫu viết: "Mất 7,5 củ đó. Làm người tốt khó lắm. Hẹn gặp chị ruột ngoài toà nha". 

Ngoài ra, Trang Khàn còn tuyên bố sẽ không chửi bậy, nói tục trên livestream nữa vì không muốn bị đóng phạt: "Bây giờ ai vào chửi tôi không dám chửi lại đâu, cứ chửi tôi thoải mái đi. Chửi bậy một cái mất 7,5 triệu, không đâu vào đâu cả. Tôi hèn cũng được, buôn bán đói kém như tôi thì kiếm đâu ra 7,5 triệu. Tôi ước mơ bị phạt lâu rồi, tôi lên VTV tội nói tục, chửi thề rồi. Cay nhất là kiện người ta mà không kiện được".

Trang Khàn đang livestream thì bị rơi mất răng giả, phải tìm quanh nhà Ảnh 4
Trang Khàn đang livestream thì bị rơi mất răng giả, phải tìm quanh nhà Ảnh 5

Trong showbiz Việt, ngoài danh xưng người mẫu, Trang Trần còn được gọi là "thánh chửi" vì thường xuyên sử dụng ngôn ngữ "chợ búa". Trên livestream, bà mẹ một con không ngại dùng những ngôn từ chát chúa với khách, nhân viên hay với những nhân vật mà cô cảm thấy không thích khiến mạng xã hội không ít lần dậy sóng. 

Xem thêm: Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất