Giải Trí

Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của Sĩ Thanh khi kể về quá trình để có được một vòng eo đẹp khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Sĩ Thanh đăng tải đoạn clip chia sẻ về hành trình 7 năm đeo đai nịt bụng để sở hữu vòng eo "con kiến" như hiện tại. 

Xem thêm: Quỳnh Thư lộ diện với hình ảnh mạnh mẽ, ám chỉ bị 'ai đó' ném đá giấu tay để lấy lòng thương hại

Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen Ảnh 1

Mặc dù vòng eo đã nhỏ lại nhưng Sĩ Thanh cho biết bản thân cô vẫn hài lòng vì thiếu đi sự săn chắc. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tiết lộ quá trình nịt bụng khiến cô bị lở lét, thâm da: "Bản thân tôi đã bị lở loét, k.inh khủng k.hiếp luôn. Những ai không lỳ như tôi là sợ, bỏ liền. Trước đây tôi giấu, không dám nói, đó là bụng tôi bị thâm vì tôi nịt nhiều quá, dẫn tới hầm hơi, ngứa. Tôi nịt lâu ngày nên bị chảy máu, phải bôi thuốc. Bôi thuốc khỏi thì lại bị thâm vùng đó, tôi lại bôi thuốc trị thâm rồi nịt tiếp".

Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen Ảnh 2
Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen Ảnh 3
Sĩ Thanh tiết lộ vùng bùng bị thâm sau 7 năm nịt bụng.

Nếu thường xuyên theo dõi Sĩ Thanh trên mạng xã hội, chắc chắn khán giả sẽ ấn tượng bởi ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp của nữ ca sĩ. Trên Facebook của mình, Sĩ Thanh thường xuyên chia sẻ các bộ ảnh tràn đầy sức sống, khoe vóc dáng chuẩn chẳng thua kém bất kì một thiếu nữ nào. Thế nên tiết lộ mới nhất của Sĩ Thanh về quá trình nịt bụng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen Ảnh 4

Sĩ Thanh đã gần vào độ tuổi U40, người đẹp sinh năm 1986 đến nay đã 35 tuổi. Nhưng đối với Sĩ Thanh, dường như tuổi tác không phải và vấn đề. Cô nàng yêu thích phong cách thời trang trẻ trung, cá tính cùng với cách trang điểm tự nhiên. Được biết Sĩ Thanh là một trong những sao Việt rất chăm chỉ luyện tập thể thao, đặc biệt là yoga. Người đẹp 8X cũng thường hay chia sẻ các hình ảnh, động tác yoga của mình. 

Sĩ Thanh gây choáng khi tiết lộ đeo nịt bụng 7 năm đến mức bị lở loét, thâm đen Ảnh 5

Bênh cạnh ngoại hình xinh đẹp, Sĩ Thanh còn được khán giả chú ý đến chuyện tình cảm với bác sĩ Hạo Đông, diễn viên Huỳnh Phương.

Xem thêm: Rầm rộ bộ ảnh quá khứ của Diệp Lâm Anh với khuôn mặt đầy khuyết điểm, có thời điểm bị đồn 'dao kéo'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất