saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình yêu của Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu: Gặp gỡ từ Sing My Song, chia tay vì muốn tập trung sự nghiệp

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù cho gắn bó với nhau một thời gian dài và vượt qua bao 'sóng gió', song Lê Thiện Hiệu và TiA Hải Châu lại 'đứt gãy' vào năm 2021 vì nhiều lý do khác nhau.

TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, là hình tượng cho những cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên mới đây nhất, thông tin cả hai "đường ai nấy đi" đã khiến nhiều người bất ngờ.

Tình yêu của Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu: Gặp gỡ từ Sing My Song, chia tay vì muốn tập trung sự nghiệp Ảnh 1
Việc Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu chia tay đã khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu gắn bó với nhau từ năm 2017. Hai năm sau, giọng ca Ông Bà Anh mới xác nhận thông tin hẹn hò bạn gái hơn tuổi. Tuy nhiên đến năm 2019, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ.

Theo chia sẻ từ Lê Thiện Hiếu, chương trình Sing My Song là cầu nối để cả hai biết tới nhau, sau đó dần nảy sinh tình cảm. Lê Thiện Hiếu chia sẻ rằng chính sự động viên và luôn ở bên của TiA Hải Châu giúp anh có thêm sức mạnh để vượt qua ca phẫu thuật phần trên kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Tình yêu của Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu: Gặp gỡ từ Sing My Song, chia tay vì muốn tập trung sự nghiệp Ảnh 2

Được biết điều khiến Lê Thiện Hiếu ấn tượng nhất với TiA Hải Châu chính là sự chân thành, tình cảm. Giọng ca sinh năm 1995 từng trải lòng: "Nhờ TiA Hải Châu mà bản thân tôi cũng cải thiện được nhiều hơn".

Bên cạnh đó Lê Thiện Hiếu cũng cho biết trong thời gian quen nhau, cả hai từng đối mặt với không ít khó khăn, đặc biệt là những lời đàm tiếu của dư luận. Lê Thiện Hiếu bộc bạch: "Quan trọng là hai người quen nhau, hết lòng với nhau để chứng minh được mình tốt lên mỗi ngày. Đó là điều phụ huynh cần nhìn thấy".

Tình yêu của Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu: Gặp gỡ từ Sing My Song, chia tay vì muốn tập trung sự nghiệp Ảnh 3
Lê Thiện Hiếu từng cho biết TiA Hải Châu chính là động lực giúp giọng ca Ông Bà Anh cải thiện từng ngày.

"Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hy sinh nhiều thứ vì anh. Anh biết và hiểu những điều em trăn trở", Lê Thiện Hiếu chia sẻ thêm.

Được biết nguyên nhân chia tay là do TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu không hòa hợp trong suy nghĩ lẫn cách sống, mặt khác Lê Thiện Hiếu muốn tập trung hoàn toàn cho con đường nghệ thuật của mình hơn. 

Tình yêu của Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu: Gặp gỡ từ Sing My Song, chia tay vì muốn tập trung sự nghiệp Ảnh 4
Được biết nguyên nhân chia tay là vì Lê Thiện Hiếu muốn tập trung cho con đường riêng của mình.

Theo TiA Hải Châu, cả hai chia tay từ năm 2021, song giữ kín đến hiện tại mới công bố. Sau khi chia tay, TiA Hải Châu dành thời gian cho bản thân và chủ động hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Chính vì cùng nhau vượt qua bao khó khăn sóng gió mà việc cặp đôi chia tay đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Song ở một khía cạnh nào đó, khán giả hy vọng rằng cặp đôi vẫn sẽ hành xử với nhau một cách văn minh, cùng nhau hỗ trợ và có những bước tiến xa hơn trong chặng hành trình nghệ thuật.

Xem thêm: Thêm một cặp đôi nổi tiếng Vbiz chính thức xác nhận chia tay

Xem thêm clip: Lê Thiện Hiếu: "Sing My Song là một bước ngoặt của cuộc đời"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN