saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thêm một cặp đôi nổi tiếng Vbiz chính thức xác nhận chia tay

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mối tình của cặp đôi này đã đứt gãy từ năm 2021, song mãi đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc mới chính thức lên tiếng.

TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Tuy nhiên mới đây nhất, chia sẻ với Zing, TiA Hải Châu đã chính thức "đường ai nấy đi" với giọng ca trưởng thành từ Sing My Song

Thêm một cặp đôi nổi tiếng Vbiz chính thức xác nhận chia tay Ảnh 1
Lê Thiện Hiếu và TiA Hải Châu thuở còn mặn nồng. 

Được biết nguyên nhân chia tay là do TiA Hải Châu và Lê Thiện Hiếu không hòa hợp trong suy nghĩ lẫn cách sống, mặt khác Lê Thiện Hiếu muốn tập trung hoàn toàn cho con đường nghệ thuật của mình hơn. 

Theo TiA Hải Châu, cả hai chia tay từ năm 2021, song giữ kín đến hiện tại mới công bố. Sau khi chia tay, TiA Hải Châu dành thời gian cho bản thân và chủ động hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thêm một cặp đôi nổi tiếng Vbiz chính thức xác nhận chia tay Ảnh 2
Cặp đôi chia tay từ năm 2021 song mãi đến hiện tại mới công bố.

Cũng theo chia sẻ, TiA Hải Châu đặt nhiều niềm tin vào mối quan hệ với Lê Thiện Hiếu, bởi thế nên sau chia tay, cô suy sụp và mất một năm mới ổn định lại cuộc sống, vượt qua nỗi buồn trong chuyện tình cảm. 

TiA Hải Châu từng đoạt giải quán quân một cuộc thi âm nhạc vào năm 2013. Cô phát hành đĩa đơn đầu tay vào năm 2014 và trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng hợp tác với hãng thu âm hàng đầu thế giới Universal Music. 

Năm 2017, TiA Hải Châu tiếp tục tham gia Sing My Song và bén duyên Lê Thiện Hiếu từ cuộc thi này. Cả hai trải qua hai năm yêu trong bí mật và công khai với khán giả vào năm 2019.

Thêm một cặp đôi nổi tiếng Vbiz chính thức xác nhận chia tay Ảnh 3
Cả hai biết đến nhau thông qua cuộc thi Sing My Song. 

Lê Thiện Hiếu sinh năm 1995, được biết đến qua chương trình Sing My Song. Tuy nhiên từ sau "hit" Ông bà anh, ca sĩ chưa có thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc ấn tượng nào. Trước đó, trong một lần chia sẻ với giới truyền thông về mối quan hệ với TiA Hải Châu, Lê Thiện Hiếu cho biết trong thời gian quen nhau, cả hai từng đối mặt với không ít khó khăn, đặc biệt là những lời đàm tiếu của dư luận.

Xem thêm: Lê Thiện Hiếu: 'Em cảm thấy mình đang điềm tĩnh hơn mỗi ngày'

Xem thêm clip: Lê Thiện Hiếu: "Sing My Song là một bước ngoặt của cuộc đời"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN