Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Tiêu chí chọn bạn đời của các mỹ nhân trong Vbiz

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Khán giả rất tò mò với những tiêu chí chọn bạn trai của các mỹ nhân trong làm giải trí Việt.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng nhưng những mỹ nhân Việt này lại đưa ra tiêu chí chọn người yêu đơn giản, không cầu kì.

Lý Nhã Kỳ

Tự nhận mình là người cầu toàn và cầu tiến, Lý Nhã Kỳ muốn người đàn ông ở bên mình phải luôn vươn lên trong cuộc sống. Thế nhưng cô không đòi hỏi đối phương phải "môn đăng hộ đối' mà chỉ cần đối phương bản lĩnh, có nghị lực. Lý Nhã Kỳ cho rằng mình là người có cá tính mạnh nhưng sẽ cố tiếp cận, tương tác với người đàn ông tinh tế, nhẹ nhàng.

Tiêu chí chọn bạn đời của các mỹ nhân trong Vbiz Ảnh 1

Người đẹp bày tỏ: "Người đó phải yêu mợ thật lòng, yêu 1 lòng không 2 lòng nha. Người đó phải biết chăm sóc mợ. Người đó luôn làm mợ cười. Người đó không bao giờ để mợ khóc hay tổn thương nha. Bảo vệ, che chở cho mợ. Luôn mang đến an toàn và ấm áp".

Xem thêm clip:

Tiểu Vy

Kể từ khi đăng quang đến nay, Tiểu Vy rất kín tiếng về những mối quan hệ trong cuộc sống của mình. Chính vì thế mà hiện tại, chuyện tình cảm của Tiểu Vy vẫn đang là một ẩn số.

Tiêu chí chọn bạn đời của các mỹ nhân trong Vbiz Ảnh 2

Hình mẫu bạn trai lý tưởng của Hoa hậu Việt Nam 2018 là người thông minh để có thể trả lời được những câu hỏi "ngớ ngẩn" của cô. Ngoài ra, người đẹp cũng không đề cao vấn đề vật chất nhưng bạn trai tương lai phải kiếm được nhiều tiền hơn cô. Tiểu Vy tự nhận bản thân là người khó tính, đỏng đảnh và đôi phần đáng ghét trong tình yêu.

Midu

Với Midu, cô thích mẫu người đàn ông hơi xuề xòa và sống đơn giản và ngại gặp người đàn ông quá mức sạch sẽ, đòi hỏi mọi thứ phải chỉn chu.

Tiêu chí chọn bạn đời của các mỹ nhân trong Vbiz Ảnh 3

Midu cho rằng, một khi đã yêu rồi thì dù người đàn ông của mình có dính 1 chút bụi bẩn hay mùi cơ thể thì Midu vẫn sẵn sàng lao vào lòng. Midu chia sẻ: "Em cảm thấy hơi ngại nếu như tiếp xúc với người đàn ông quá sạch sẽ, quá kĩ tính, làm việc gì 1 tí xíu vẫn phải lau tay và tóc tai, mặt mũi quá chỉnh sửa, sửa soạn. Theo em, đàn ông phải hơi xuề xòa một chút".

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ làm gì ở châu Âu sau khi dự LHP Cannes?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ