Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thuận Nguyễn lấy lại thân hình 'mlem' sau thời gian giảm cân đến mức báo động

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Từng khiến người hâm mộ lo lắng vì phải giảm hơn 20kg để đóng phim, hiện Thuận Nguyễn đã lấy lại body 6 múi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn đã đăng tải loạt cởi trần khoe body cơ bắp cuồn cuộn cực "mlem", múi nào ra múi đó, khiến cư dân mạng ghen tỵ đến thổn thức. 

Khác với vẻ xanh xao, gầy gò trước đó, Thuận Nguyễn hiện tại trông khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Đây có lẽ là kết quả sau quãng thời gian tuân thủ nghiêm khắc các quy định và bài tập khắt khe của nam diễn viên.

Được biết, để có thể hóa thân trọn vẹn vào nhân vật Ken trong bộ phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào, Thuận Nguyễn đã phải ép mình giảm tận 23kg trong thời gian ngắn. Song sau đó phải tăng trở lại như ban đầu trong 2 tuần để tiếp tục đóng những cảnh quay khác. 

Chừng kiến cảnh cân nặng lên xuống như tàu lượn siêu tốc của nam diễn viên, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã không dấu nổi sự lo lắng. Trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan viết: "Ép 20kg trong 1 khoảng thời gian ngắn như vậy là vô cùng nguy hiểm. Thế nhưng vì yêu nhân vật mà e cố gắng để thực hiện được. Khen chê là điều em sẽ nhận được từ khán giả nhưng sự nỗ lực và nghiêm túc với nghề của em thì đáng để học hỏi. Ôm 1 cái thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho em nhé, bé Khủng Long của chị. P/s: Nhìn thần thái và mâm ba sườn của nó mà tui nổi hết da gà".

Ngay cả đạo diễn của Bẫy ngọt ngào là Đinh Hà Uyên Thư cũng  rất bất ngờ với quyết định và nỗ lực giảm cân của Thuận Nguyễn. Bởi trước đó cô chỉ yêu cầu Thuận Nguyễn giảm vài cân, sau đó sẽ nhờ thêm sự hỗ trợ của hóa trang để khắc họa hình ảnh một người bệnh. "Tôi thực sự biết ơn Thuận Nguyễn vì đã hy sinh cho vai diễn", đạo diễn xúc động chia sẻ.

Xem thêm: Địa điểm đám cưới thế kỷ của Hyun Bin – Son Ye Jin: Khách sạn hạng sang, giá thuê 400 triệu/đêm

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN