Sao & Đời Sống

Thảm họa dịch COVID-19 tàn phá Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xót xa cầu nguyện cho gia đình chồng

Quang Ngọc
Chia sẻ

Những ngày qua, thế giới bàng hoàng trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại Ấn Độ. Chỉ trong 24 giờ qua, quốc gia tại Nam Á này đã ghi nhận 352.991 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó có 2.812 người tử vong. Đây là con số cao kỉ lục trên toàn thế giới trong vòng 5 ngày qua. Các chuyên gia cho biết làn sóng dịch thứ hai tại Ấn Độ sẽ đạt đỉnh vào tháng 5 với 500.000 ca nhiễm bệnh mới mỗi ngày, đồng nghĩa với việc sẽ có khoảng 5.000 người chết với tỉ lệ tử vong do ca bệnh hiện tại là 1,14%.

Thảm họa dịch COVID-19 tàn phá Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xót xa cầu nguyện cho gia đình chồng Ảnh 1
Võ Hạ Trâm và mẹ chồng người Ấn Độ

Trước diễn biến khủng hoảng của đại dịch COVID-19, ca sĩ Võ Hạ Trâm không giấu được sự lo lắng cho gia đình chồng cô, hiện đang sinh sống ở Ấn Độ. Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài, như một lời nhắn nhủ và động viên bố mẹ chồng giữa tâm dịch. 

Thảm họa dịch COVID-19 tàn phá Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xót xa cầu nguyện cho gia đình chồng Ảnh 2
Quê chồng Võ Hạ Trâm đang hứng chịu nhiều khó khăn trước đại dịch COVID-19

Cô viết: "Mẹ chồng từ ngày biết tin có cháu là lúc nào cũng trông ngóng , đợi có chuyến bay sẽ về Việt Nam ngay để chăm con dâu và chăm cháu. Vì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà lúc này. Cứ tưởng đợt dịch thứ 1 sắp được đẩy lùi thì đợt 2 bùng tiếp và mức độ công phá hết sức khủng khiếp.

Hiện gia đình chồng Trâm vẫn ổn, mọi người cũng lo nên ở nhà và hạn chế ra đường. Còn những người khác cuộc sống khó khăn hơn họ bắt buộc phải đi lao động vì không có tiền họ sẽ hết đói trước khi chết vì COVID. Mà dân số của Ấn hiện tại cao nhất nhì thế giới và sự phân biệt giàu nghèo quá xa trong xã hội nên tình trạng hiện tại thiệt sự khủng hoảng nhiều hơn Việt Nam mình nhiều lắm.

Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu không ngủ được là lại lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm. Cố lên nhé quê chồng tôi ơi!".

Thảm họa dịch COVID-19 tàn phá Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xót xa cầu nguyện cho gia đình chồng Ảnh 3
Nữ ca sĩ hiện đang mang thai tháng thứ bảy

Hiện, nữ ca sĩ đang mang thai con đầu lòng tháng thứ bảy. Vì vậy, nhiều khán giả hâm mộ đã khuyên Võ Hạ Trâm nên dành thời gian nghỉ ngơi và hạn chế suy nghĩ để tránh ảnh hưởng sức khỏe thai nhi. 

Thảm họa dịch COVID-19 tàn phá Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xót xa cầu nguyện cho gia đình chồng Ảnh 4
Cặp đôi đăng kí kết hôn từ tháng 8/2020

Võ Hạ Trâm và doanh nhân người Ấn - Vikas Chaudhary tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2019. Tuy nhiên đến tháng 8/2020, cặp đôi mới chính thức đăng kí kết hôn. Được biết, chồng Võ Hạ Trâm kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương, cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn và "về chung một nhà" sau thời gian ngắn hẹn hò.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất