Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Thực hư bài đăng hứa giải quyết tiền cát-sê của quản lý Phi Nhung với Hồ Văn Cường biến mất?

Quá Hải
Copy Link
Chia sẻ

Sáng 11/10, cư dân mạng phát hiện bài đăng trên trang cá nhân của quản lý ca sĩ Phi Nhung về ồn ào tiền cát-sê với Hồ Văn Cường biến mất.

Ồn ào liên quan đến tiền cát-sê của Hồ Văn Cường bất ngờ được "đào" lại sau khi ca sĩ Phi Nhung ra đi. Trưa 10/10, quản lý thân cận của giọng ca Bông điên điển có bài đăng nói rõ về vấn đề trên. Cụ thể, phía quản lý cho biết lùm xùm tiền bạc sẽ được giải quyết êm đẹp trong cùng ngày.

Thực hư bài đăng hứa giải quyết tiền cát-sê của quản lý Phi Nhung với Hồ Văn Cường biến mất? Ảnh 1

Đáng chú ý, sáng 11/10, cư dân mạng "mò" lại vào bài đăng trên trang cá nhân của quản lý Phi Nhung thì không còn tìm thấy nữa. Netizen xôn xao đồn đoán liệu phía quản lý phải chăng đã nuốt lời hứa giải quyết tiền cát-sê của giọng ca gốc Tiền Giang. Bởi đã hơn 1 ngày nhưng chưa thấy động thái phản hồi từ phía người quản lý. 

Tuy nhiên, sự thật bài đăng hứa giải quyết tiền cát-sê vẫn còn trên trang cá nhân của quản lý giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre. Có điều bài viết đã được chuyển từ chế độ công khai sang chế độ bạn bè.

Thực hư bài đăng hứa giải quyết tiền cát-sê của quản lý Phi Nhung với Hồ Văn Cường biến mất? Ảnh 2
Bài đăng của quản lý ca sĩ Phi Nhung chỉ chuyển từ chế độ công khai sang chế độ bạn bè.

"Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua v.òng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vây. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự", quản lý cho biết.

Thực hư bài đăng hứa giải quyết tiền cát-sê của quản lý Phi Nhung với Hồ Văn Cường biến mất? Ảnh 3

Trước đó, Trang Khàn đã đến nhà riêng Phi Nhung để gặng hỏi Hồ Văn Cường có hay không việc nhờ người khác đòi hộ tiền cát-sê. Tuy nhiên, giọng ca 10X im lặng không trả lời. Sự việc nhận về nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng vụ ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ ra đi

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quá Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ