Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau chia tay, Hồng Loan tiết lộ vẫn làm bạn với Tiến Linh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hồng Loan từng nhận xét Tiến Linh hiền lành, thật thà và biết quan tâm đến người khác.

Từng được khán giả đặt niềm tin rằng sẽ vẽ nên một câu chuyện tình yêu đẹp và đầy lãng mạng. Căp đôi thường được fan yêu mến khi có những đoạn tương tác rất dễ thương trên mạng xã hội. Dù lớn hơn Tiến Linh 2 tuổi, nhưng cô không đặt nặng vấn đề tuổi tác trong tình yêu. Thậm chí, gia đình cô nàng còn rất ủng hộ mối quan hệ của con và muốn dẫn chàng con rể tương lai về nhà chơi. 

Sau chia tay, Hồng Loan tiết lộ vẫn làm bạn với Tiến Linh Ảnh 1
Hồng Loan từng nhận xét Tiến Linh hiền lành, thật thà và biết quan tâm đến người khác. 

Tuy nhiên, Hồng Loan - Tiến Linh lại quyết định dừng lại sau thời gian ngắn tìm hiểu. Tiến Linh từng chia sẻ: "Cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian và có nhiều vấn đề nên không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Quan trọng nhất là chúng tôi chưa có tình cảm với nhau đủ nhiều". 

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn xích mích với Tiến Linh trong quá khứ, Hồng Loan cho biết họ giữ quan hệ bạn bè: "Tôi và Linh vẫn liên lạc chứ không xích mích như mọi người xôn xao. Trước giờ cả hai vẫn là bạn, gặp gỡ và hỏi han nhau. Chuyện chỉ có vậy thôi (theo Vietnamnet.vn).

Sau chia tay, Hồng Loan tiết lộ vẫn làm bạn với Tiến Linh Ảnh 2
Hồng Loan - Tiến Linh lại quyết định dừng lại sau thời gian ngắn tìm hiểu.

Trước đó, Hồng Loan từng nhận xét Tiến Linh hiền lành, thật thà và biết quan tâm đến người khác. Cô nói: "Tôi không quan tâm đến tuổi tác, quan trọng có hợp nhau hay không. Tiến Linh là chàng trai cầu tiến, đam mê với bóng đá. Chúng tôi xuất thân từ gia đình bình thường nên có chung suy nghĩ và quan điểm sống".

Sau chia tay, Hồng Loan tiết lộ vẫn làm bạn với Tiến Linh Ảnh 3
Khi được hỏi về tin đồn xích mích với Tiến Linh trong quá khứ, Hồng Loan cho biết họ giữ quan hệ bạn bè.

Diễn viên Hồng Loan được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia trong MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng-MTP và tham gia nhiều dự án phim như: Tiệm ăn dì ghẻ, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Mắt nai, Ác thú vô hình, Chữ trinh, Như khúc tình ca, Truy tìm hung thủ, Gia đình ngũ quả…

Xem thêm clip:

Xem thêm: Hành Trình Công Lý lộ tập cuối: Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan sẽ về chung một nhà?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN