Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý lộ tập cuối: Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan sẽ về chung một nhà?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đưa ra dự đoán về số phận của nhân vật Quân (Quốc Huy) trong Hành Trình Công Lý.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn, sự xuất hiện của các nhân vật mới khiến nhiều khúc mắc từ quá khứ dần được đưa ra ngoài ánh sáng. Mới đây, khán giả dự đoán luật sư Quân (Quốc Huy) và Diệu (Huỳnh Hồng Loan) sẽ có cái kết đẹp thông qua các hình ảnh hậu trường được lan truyền.

Hành Trình Công Lý lộ tập cuối: Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan sẽ về chung một nhà? Ảnh 1

Những tập gần đây của phim Hành Trình Công Lý có sự xuất hiện của loạt nhân vật mới. Bên cạnh Ly (MC Minh Hà) vào vai vợ Việt, nhân vật Diệu do Huỳnh Hồng Loan đóng cũng gây chú ý không kém. Diệu là bạn gái cũ của Quân, sau khi nhận lời chia tay từ bạn trai, cô quyết định khăn gói lên đường ra Bắc để tìm hiểu đầu đuôi câu chuyện. 

Từ đó mới có cảnh Diệu chạm mặt với Phương (Hồng Diễm) trước văn phòng luật sư của Quân. Theo diễn biến mới đây của phim, Diệu đã cung cấp cho Quân một thông tin quan trọng có liên quan đến vụ ly hôn của vợ chồng Việt - Ly.

Hành Trình Công Lý lộ tập cuối: Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan sẽ về chung một nhà? Ảnh 2
Hồng Diễm là "tình địch" của Huỳnh Hồng Loan trong Hành Trình Công Lý.

Giữa lúc nội dung phim đang ngày một hấp dẫn, khán giả chuyền tay nhau ảnh hậu trường của Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan. Cặp đôi nhận “cơn mưa” lời khen vì sự đẹp đôi khi đứng chung khung hình, thậm chí bạn gái Quân còn được cho là đẹp “át vía” cả luật sư Phương.

Thông qua những hình ảnh này, nhiều người dự đoán cặp đôi Quân - Diệu sẽ “nối lại tình xưa” và về chung một nhà. Trên thực tế, mối quan hệ của cả hai đã trở nên dễ chịu hơn nhiều ở những tập gần đây. Thậm chí, Quân còn dành cả buổi chiều để đưa Diệu đi ăn nhằm trả công cho cô. 

Hành Trình Công Lý lộ tập cuối: Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan sẽ về chung một nhà? Ảnh 3
Hành Trình Công Lý lộ tập cuối: Quốc Huy và Huỳnh Hồng Loan sẽ về chung một nhà? Ảnh 4
Khán giả tin rằng Hoàng và Phương sẽ chung sống hạnh phúc.

Với khán giả xem đài, việc Quân quay lại với người yêu cũ là hợp lý bởi Phương vẫn còn tình cảm với Hoàng (Việt Anh), họ còn có gia đình nhỏ và 2 đứa con ngoan ngoãn. Được biết, đây chỉ là suy đoán của khán giả, còn các nhân vật trong Hành Trình Công Lý có kết cục như thế nào vẫn còn là một ẩn số.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 38: Hồng Diễm được chị đại cung cấp thông tin về 'trùm cuối', Quốc Huy vô tội

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN