Sao & Đời Sống

Sát giờ rước nàng về dinh, Việt Anh 1977 Vlog bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc, dở cười'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những hình ảnh trong đám cưới Việt Anh 1977 Vlog dần được hé lộ.

Sau Trung Anh, người em Việt Anh nhà 1977 Vlog đã chính thức theo vợ bỏ cuộc chơi. Trên mạng xã hội, Việt Anh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã kèm dòng chú thích: “Đưa nàng về dinh”. 

Cô dâu dịu dàng, xinh đẹp trong bộ váy cưới màu trắng đẹp tựa nàng thơ. Chú rể Việt Anh bảnh bao trong bộ vest trắng với nụ cười hạnh phúc. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cô chúng. 

Sát giờ 'rước nàng về dinh', Việt Anh 1977 Vlog bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc, dở cười' Ảnh 1
Sau Trung Anh, người em Việt Anh nhà 1977 Vlog đã chính thức theo vợ bỏ cuộc chơi.

Theo hình ảnh được chia sẻ, cô dâu sở hữu nhan sắc xinh xắn và cả 2 rất đẹp đô và nhận được vô số lời chúc mừng từ fan và khán giả. Mặc dù không chia sẻ quá nhiều hình ảnh song nhìn qua thì cư dân mạng có thể dễ dàng nhận thấy, đám cưới của Việt Anh được tổ chức ấm cúng và  không thể thiếu những pha lầy lội, hài hước của anh em nhà 1977 Vlog.

Sát giờ 'rước nàng về dinh', Việt Anh 1977 Vlog bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc, dở cười' Ảnh 2

Việt Anh hài hước tiết lộ sự cố dở khóc dở cười trước giờ rước dâu: “Sướng quá chuẩn bị vào lễ còn quên cả nhẫn cưới tôi lại phải phi vội về lấy”. Tiết lộ trên khiến dân tình không nhịn được cười. Trước đó, Việt Anh đã nhá hàng giấy đăng kí kết hôn với bạn gái Minh Phương. Cuộc sống đời tư của Việt Anh khá kín tiếng. Ngoài những sản phẩm nghệ thuật ít khi anh chia sẻ cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội. 

Sát giờ 'rước nàng về dinh', Việt Anh 1977 Vlog bất ngờ gặp sự cố 'dở khóc, dở cười' Ảnh 3
Chú rể Việt Anh bảnh bao trong bộ vest trắng với nụ cười hạnh phúc.

Thành viên của nhóm 1977 Vlog gồm 3 chàng trai trẻ có tên là Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân. Chỉ vừa xuất hiện cách đây không lâu nhưng tên tuổi của nhóm hài này đã vang danh khắp mọi miền đất nước. Chính từ những clip chất lượng, mang nét riêng biệt kể từ đó 1977 Vlog được khán giả đông đảo biết tới.

Xem thêm clip:

Xem thêm: 'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa trở thành 'chồng người ta'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất