'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa trở thành 'chồng người ta'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức khoe tấm giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức đăng tải tấm ảnh chụp chung với giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân mạng chao đảo.

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa trở thành 'chồng người ta' Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, trên tờ giấy chứng nhận kết hôn có rõ Quốc hiệu, tiêu ngữ và Quốc huy. Người đứng tên vợ là Nguyễn Thị Minh Phương (sinh năm 1996) và chồng là Nguyễn Việt Anh (sinh năm 1992).

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã rần rần bình luận những lời chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ. Do thường ngày hay làm những video hài hước về hôn nhân, gia đình nên nhiều cư dân mạng cũng để lại những bình luận hài hước cho anh chàng.

Hiện chưa rõ thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi nhưng với tờ giấy chứng nhận rõ ràng thì Việt Anh đã chính thức trở thành “chồng người ta” rồi.

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa trở thành 'chồng người ta' Ảnh 2

1977 Vlog là một nhóm Vloggers (những người chuyên tạo dựng nội dung trên nền tảng video) chuyên đăng tải những clip hài tình huống. Điểm đặc biệt của 1977 Vlog chính là nhóm lấy bối cảnh dựa trên những tác phẩm văn học nổi tiếng như Chí Phèo, Chị Dậu,... để truyền tải những thông điệp hot, gây nhức nhối trong giới trẻ hiện đại.

1977 Vlog gồm có 3 thành viên trụ cột là Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh (cùng sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tân (sinh năm 2001).

Nhóm gây ấn tượng qua các Vlog triệu view như: Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh, Vợ chồng A Phủ Parody - Vòng Xoáy Của Bạc, Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám,...

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất