Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cận ngày cưới Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả câu hỏi: 'Để xem chịu đựng nhau được bao lâu'

Theo Mai Anh
Chia sẻ

Khánh Thi và Phan Hiển sẵn sàng tha thứ cho nhau ngay cả khi đối phương mắc lỗi lầm nghiêm trọng.

Mới đây, kiện tướng dancesport Khánh Thi vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh tình tứ bên ông xã Phan Hiển. Bên cạnh đó, cô nàng còn bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm.  

Khánh Thi viết: "Khi người ta hỏi: Vì sao lại yêu nhau? Khi người ta hỏi: Vì sao lại chọn nhau? Khi người ta hỏi: Vì sao phải chịu đựng nhau? Khi người ta nói: Có nhiều người tốt hơn thế mà! Và câu cuối cùng người ta hỏi: Để xem sẽ chịu đựng nhau được bao lâu?

Câu trả lời của tôi là: Vì tôi thấy chúng tôi yêu vừa đủ và sẵn sàng tha thứ cho nhau khi cả hai đều có những lỗi lầm mà người khác nghĩ rằng chẳng cần tha thứ".

Cận ngày cưới Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả câu hỏi: 'Để xem chịu đựng nhau được bao lâu' Ảnh 1
Cận ngày cưới Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả câu hỏi: 'Để xem chịu đựng nhau được bao lâu' Ảnh 2

Chia sẻ của Khánh Thi nhận được sự đồng tình từ nhiều fan. Cư dân mạng gửi chúc hạnh phúc đến Khánh Thi - Phan Hiển: "Con nói lịch sự, rất hay và thấm thía, sắc bén từng chữ từng câu. Cô chúc vợ chồng con có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên nhau mãi mãi", "Ảnh đẹp quá, chúc vợ chồng hạnh phúc, kệ ai nói gì cũng không bằng gia đình mình", "Chuẩn không cần chỉnh cô ơi"...

Cuối tháng 7 vừa qua, Khánh Thi và Phan Hiển đã sang Pháp chụp ảnh cưới. Họ dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 10 năm nay, với sự góp mặt của khoảng 500 khách mời. 

Cận ngày cưới Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả câu hỏi: 'Để xem chịu đựng nhau được bao lâu' Ảnh 3
Cận ngày cưới Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả câu hỏi: 'Để xem chịu đựng nhau được bao lâu' Ảnh 4
Cận ngày cưới Phan Hiển, Khánh Thi đáp trả câu hỏi: 'Để xem chịu đựng nhau được bao lâu' Ảnh 5

Trước đó, Phan Hiển từng chia sẻ anh và bà xã đã dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây 2 năm với sự góp mặt của người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vì nhiều vấn đề nên kế hoạch này bị hoãn đến nay. 

Vốn đã gắn bó với nhau 13 năm nên Phan Hiển nghĩ không cần thủ tục cầu kỳ. Tuy nhiên, anh biết bà xã muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường nên đã cùng bàn bạc để tổ chức hôn lễ lãng mạn sắp tới. "Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ", nam kiện tướng chia sẻ. 

Sau khi tổ chức đám cưới, cặp đôi cho hay họ sẽ tiếp tục sang Italy tham gia giải vô địch thế giới vào cuối năm.

Xem thêm clip: Hot!!! Khánh Thi dự định đám cưới với Phan Hiển sau loạt thành tích khủng tại SEA Games 31

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN