Sao & Đời Sống

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng có hành động quan tâm bố khiến fan 'xỉu up, xỉu down'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng liên tục chia sẻ những hình ảnh về con trai khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc khi mới đi làm về. Cụ thể, trong clip anh đang chỉnh lại cây đàn cho con trai. Bất ngờ, con trai Đàm Vĩnh Hưng liền chạy đến bên bố và ôm chầm lấy nam ca sĩ thể hiện tình cảm ngọt ngào. Đàm Vĩnh Hưng liền hỏi Polo có nhớ ba không? Polo liền ngoan ngoãn: "Dạ nhớ".

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng có hành động quan tâm bố khiến fan 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 1
Còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé thông minh, hiểu chuyện và đặc biệt rất lễ phép.

Clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Qua đoạn nói chuyện trên khán giả dành nhiều lời khen tới con trai Đàm Vĩnh Hưng. Còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé thông minh, hiểu chuyện và đặc biệt rất lễ phép. Người hâm mộ cũng dành sự ngưỡng mộ về cách dạy con của nam ca sĩ. Sau đó, Polo đã nhờ bố mở vali ra lấy quà, cậu bé nhận quà và gửi lời cảm ơn bố.

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng có hành động quan tâm bố khiến fan 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 2
Người hâm mộ cũng dành sự ngưỡng mộ về cách dạy con của nam ca sĩ. 

Cách đây không lâu, nam ca sĩ quyết định công khai con trai là bé Polo Huỳnh sau nhiều năm giấu kín khiến khán giả bất ngờ. Mr Đàm nói thêm, trong suốt 3 năm qua anh chỉ chia sẻ niềm vui thầm kín của mình cho những người bạn thân thiết như Hà Hồ, Quang Linh, Vũ Hà, Mỹ Tâm… và những anh chị em thân thiết. 

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng có hành động quan tâm bố khiến fan 'xỉu up, xỉu down' Ảnh 3
Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn lập hẳn Fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử.

Xem thêm clip:

Từ khi công khai quý tử, anh thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm dành cho con. Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn lập hẳn Fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng lượng fan của Polo không hề kém ba là mấy. 

Xem thêm: Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất