Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nếu Đàm Vĩnh Hưng đã giấu kín 3 năm thì Phương Trinh Jolie đã âm thầm giữ bí mật cho riêng mình suốt 9 năm.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ cũng là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Từ đầu năm 2022 đến nay, nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Trinh Jolie,... đã công khai con ruột sau nhiều năm giấu kín.

Đàm Vĩnh Hưng

Cách đây chưa lâu, thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột trong đêm nhạc mừng sinh nhật đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đây nam ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư, bởi thế việc Mr. Đàm có con khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh vốn dĩ giấu kín thông tin con trai vì muốn con có tuổi thơ bình thường như bao bạn nhỏ khác. Tuy nhiên, đó cũng là quãng thời gian anh khổ sở vì phải kiềm chế niềm vui có con, khoe con. 

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng cũng mong muốn khi công khai thông tin và hình ảnh về Polo Huỳnh sẽ giúp khán giả sẽ phần nào cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình, đồng thời không còn những tin đồn như trước đây.

Phương Trinh Jolie

Hồi tháng 5 năm nay, Phương Trinh Jolie đã khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn công khai danh tính con gái vào đúng ngày cưới của mình với nam diễn viên Lý Bình sau thời gian dài giấu kín. Trong hôn lễ, con gái Phương Trinh Jolie cầm theo nhẫn cưới để trao cho mẹ và ba dượng.

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 3

Được biết bé Mia là con chung của Phương Trinh Jolie và chồng cũ. Sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nuôi con một mình, vẫn giữ được mối quan hệ tốt với mẹ chồng cũ. 

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 4

Bé Mia cao ráo, xinh xắn và rất dạn dĩ, tự tin giống mẹ. Cũng trên sân khấu, nữ diễn viên cho biết bé mà Lý Bình có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Ngay cả Lý Bình cũng luôn yêu thương và chiều chuộng bé Mia như con ruột. Trên trang cá nhân, gia đình Phương Trinh Jolie thường xuyên khoe ảnh check-in vô lịch vô cùng hạnh phúc khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Trương Mỹ Nhân

Cuối tháng 7/2022, Á hậu, diễn viên Trương Mỹ Nhân đã công khai có con gái 2 tuổi. Bé có tên thân mật Bona, là con chung của Trương Mỹ Nhân và bạn trai Phí Ngọc Hưng.

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 5

Việc 9X khoe con gái sau 2 năm giấu nhẹm khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc cùng bé Bona và Phí Ngọc Hưng.

Sao Việt công khai con ruột sau thời gian giấu kín, bất ngờ nhất là Đàm Vĩnh Hưng Ảnh 6

Trương Mỹ Nhân từng tâm sự: "Những ngày đầu con mới đến, mẹ đã rất bất ngờ. Lúc trước, bác sĩ nói mẹ bị đa nang buồng trứng nên rất khó có thai. Trước năm 25 tuổi, mẹ không dám nghĩ mình sẽ có con. Với mẹ, con như điều kỳ tích, là điều may mắn mà ông trời ưu ái dành cho mẹ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN