Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Uyên 'phát cẩu lương' nhân sinh nhật Thanh Hà, một chi tiết hé lộ mối quan hệ với con gái riêng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên và con gái Thanh Hà đã quyết định 'đánh úp', tổ chức bất ngờ cho nữ ca sĩ.

Thanh Hà - Phương Uyên là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Kể từ ngày xác định trở thành bạn đời tri kỷ, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc, cùng nhau tận hưởng những chuyến du lịch cũng như dành thời gian cho nghệ thuật. 

Xem thêm: Hé lộ không gian bên trong tổ ấm nhỏ của Thanh Hà và Phương Uyên

Phương Uyên 'phát cẩu lương' nhân sinh nhật Thanh Hà, một chi tiết hé lộ mối quan hệ với con gái riêng Ảnh 1
Ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên.

Mới đây nhất nhân dịp sinh nhật Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên đã tiếp tục có màn "phát cẩu lương" trên mạng xã hội khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Theo đó nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ hình ảnh Thanh Hà ngày một thăng hạng nhan sắc kèm theo lời chúc ngọt lịm: "Thanh Hà 2023, chúc mừng sinh nhật em. Xinh đẹp, mạnh khoẻ, thành công, hạnh phúc. Yêu thương, bình an, may mắn, tất cả những gì tốt đẹp sẽ luôn đến với em". 

Phương Uyên 'phát cẩu lương' nhân sinh nhật Thanh Hà, một chi tiết hé lộ mối quan hệ với con gái riêng Ảnh 2
Nhạc sĩ Phương Uyên đăng tải bức ảnh của Thanh Hà kèm theo lời chúc mừng sinh nhật đầy ngọt ngào.

Xem thêm: Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà

Bên cạnh đó trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Hà cũng tiết lộ bị nhạc sĩ Phương Uyên và con gái "đánh úp", tổ chức sinh nhật bất ngờ. Giọng ca Sợ yêu chia sẻ: "Chưa tới giờ nên hơi hết hồn. Cảm ơn người yêu và đứa con cưng đã cho Hà giây phút bất ngờ đầy hạnh phúc này".

Phương Uyên 'phát cẩu lương' nhân sinh nhật Thanh Hà, một chi tiết hé lộ mối quan hệ với con gái riêng Ảnh 3
Ca sĩ Thanh Hà được nhạc sĩ Phương Uyên và con gái tổ chức sinh nhật.

Không chỉ khiến dân tình ghen tị khi được tổ chức sinh nhật, chia sẻ của ca sĩ Thanh Hà cũng giúp khán giả biết được mối quan hệ thân thiết giữa nhạc sĩ Phương Uyên với con gái riêng của ca sĩ Thanh Hà. 

Trước đó chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với SAOstar, nhạc sĩ Thanh Hà tiết lộ mối quan hệ của con gái và nhạc sĩ Phương Uyên rất thân thiết. Đồng thời cho hay con gái luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của mẹ.

Phương Uyên 'phát cẩu lương' nhân sinh nhật Thanh Hà, một chi tiết hé lộ mối quan hệ với con gái riêng Ảnh 4
Thanh Hà - Phương Uyên thường xuyên "phát cẩu lương".

"Rất tốt, cũng gặp nhau, nói chuyện, đi ăn cùng nhau và trong giao tiếp, một bên là tiếng Việt, một bên là tiếng Anh, dù cản trở về ngôn ngữ nhưng Phương Uyên đều hiểu cả, rất vui vẻ và thoải mái với nhau. Lúc đầu tôi cũng sợ hai độ tuổi sẽ khó khăn, song mọi thứ đều suôn sẻ. Con gái tôi ủng hộ, bảo rằng miễn sao mẹ hạnh phúc là được", ca sĩ Thanh Hà trải lòng. 

Xem thêm: Ca sĩ Thanh Hà: 'Hơn nửa đời người, tôi chưa từng biết Tết ra sao'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN