Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tại buổi phỏng vấn SAOstar mới đây, Thanh Hà đã có lần hiếm hoi trải lòng về cuộc sống hiện tại, đồng thời lần đầu chia sẻ về khoảnh khắc định mệnh với Phương Uyên.

Tình bạn giữa Thanh Hà - Phương Uyên là một trong những tình bạn đẹp của Vbiz hiện tại. Sau thời gian đồng hành cùng nhau, cả hai đã tổ chức buổi tiệc riêng tư tại Mỹ hồi giữa tháng 9 để đánh dấu cột mốc đặc biệt.

Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà Ảnh 1
Thanh Hà - Phương Uyên là một trong những tình bạn đẹp của Vbiz.

Mới đây trong thời gian tại Việt Nam để thực hiện các dự án nghệ thuật, Thanh Hà - Phương Uyên đã có buổi phỏng vấn với SAOstar. Tại đây, cả hai đã lần đầu trải lòng về cột mốc đặc biệt hôm 15/19, đồng thời chia sẻ về khoảnh khắc định mệnh gắn kết cả hai với nhau. 

Theo đó Phương Uyên chia sẻ cô gặp Thanh Hà và có cảm tình từ việc quay chung một chương trình truyền hình. Bên cạnh đó Phương Uyên cũng tiết lộ đã có thiện cảm với người đồng nghiệp từ nhiều năm trước đây.

Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà Ảnh 2

"Thật ra tôi có thiện cảm với Thanh Hà từ thời cô ấy còn trẻ rồi, tôi thích cái cách đối xử của Thanh Hà, nói cụ thể hơn thì đó có thể là phong cách, màu sắc âm nhạc, tôi thích của Thanh Hà và tôi nghĩ Thanh Hà cũng có thích tôi. Tôi từng nghĩ mình có thể làm bạn với nhau nhưng không ngờ có một ngày cả hai có thể ngồi nói chuyện với nhau đến 5 - 6 giờ đồng hồ", nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ.

Phương Uyên chia sẻ khi từ Việt Nam sang Mỹ, nhạc sĩ đã được Thanh Hà hỗ trợ nhiệt tình, đáng nói đây cũng là lần đầu tiên Thanh Hà làm điều này với một người bạn.

Phương Uyên lần đầu tiết lộ thời khắc 'định mệnh' với Thanh Hà Ảnh 3
Phương Uyên ấn tượng với sự nhiệt tình của Thanh Hà.

"Tôi ở Việt Nam sang và được Thanh Hà hỗ trợ, đi đâu cũng chở đi. Sau này tôi mới phát hiện ra được rằng Thanh Hà chưa bao giờ làm điều này với ai cả, đi đâu hay mua gì cũng toàn nhờ người khác, chỉ có tôi là ngoại lệ", nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ.

Ca sĩ Thanh Hà chia sẻ thêm: "Tôi mù đường nhưng sẵn sàng chở Phương Uyên đi công chuyện, mua đồ, cà phê,... tôi cảm giác như sự siêng năng của tôi tăng đột biến. Phương Uyên cứ nhìn tôi và nói rằng sau hôm nay tôi nữ tính thế, đó cũng là khoảnh khắc định mệnh khiến tôi phải suy nghĩ nhiều".

Xem thêm: Ca sĩ Thanh Hà: 'Tôi sẽ giữ hạnh phúc hiện tại bằng mọi giá'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN