Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Được khán giả khen trình chụp ảnh của bạn trai, Phương Oanh tiết lộ sự thật phũ phàng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Phương Oanh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân Phương Oanh xả kho loạt khoảnh khắc vi vu bên xứ sở kim chi với visual "vạn người mê". Nữ diễn viên lên đồ cực sang chảnh check in giữa khung cảnh thơ mộng, xung quanh tuyết trắng bao phủ. 

Được khán giả khen trình chụp ảnh của bạn trai, Phương Oanh tiết lộ sự thật phũ phàng Ảnh 1

Được biết, diễn viên Quỳnh Búp Bê đang tận hưởng chuyến du lịch cực chill tại Hàn Quốc dịp đầu năm mới cùng bạn trai. Mặc dù không trực tiếp đăng tải hình ảnh chụp cùng nhau trong chuyến đi nhưng cả hai liên tục để lộ địa điểm trùng khớp. 

Phương Oanh liên tục cập nhật hoạt động trong chuyến du lịch trên mạng xã hội với những bộ hình đẹp xuất sắc. Khi được khán giả dành lời khen chụp hình của bạn trai: "Khá khen cho một người dạo này trình chụp ảnh lên tay". Ngay lập tức, nữ diễn viên hài hước đáp lại: "Tỉnh mộng đi, không phải". Trước đó, Phương Oanh đưa người yêu về quê ra mắt người thân dịp Tết.

Được khán giả khen trình chụp ảnh của bạn trai, Phương Oanh tiết lộ sự thật phũ phàng Ảnh 2

Kể từ khi công khai hẹn hò với Shark Bình, mọi nhất cử, nhất động của Phương Oanh đều được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những lời chúc phúc cũng có không ít những lời lẽ mỉa mai nữ diễn viên.  

Trong khi dư luận chỉ trích Phương Oanh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương, anh đã lên tiếng bảo vệ bạn gái. Shark Bình lên tiếng đính chính về vấn đề này.

Anh nói: “Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Được khán giả khen trình chụp ảnh của bạn trai, Phương Oanh tiết lộ sự thật phũ phàng Ảnh 3

Xem thêm clip:

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này”. Mặc dư luận bàn tán, hậu công khai chuyện tình cảm Shark Bình - Phương Oanh thoải mái sánh đôi cùng nhau.

Xem thêm: Phương Oanh tiết lộ sở thích đặc biệt, Shark Bình lập tức có thái độ đối lập

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN