Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phương Oanh tiết lộ sở thích đặc biệt, Shark Bình lập tức có thái độ đối lập

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Phương Oanh và Shark Bình gây chú ý.

Vừa qua, Phương Oanh vầ Shark Bình đã có chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau. Trên kênh TikTok, Phương Oanh đã đăng tải đoạn clip sải bước giữa con đường đầy tuyết rơi trên nền nhạc OST Bản tình ca mùa đông cùng chia sẻ: "Nghe những bản nhạc phim kinh điển của Hàn là auto đầy mood. Mọi người công nhận hông?".

Trong khi đó, phía Shark Bình lại có hành động hoàn toàn đối lập với Phương Oanh. Nam doanh nhân đã đăng tải hình ảnh với khung cảnh tương tự bạn gái, nhưng chia sẻ đi kèm lại là... "Trái tim mùa hè". Có thể đây chính là hành động trêu đùa Phương Oanh sau khi nhìn thấy bạn gái "so deep" với nhạc phim Bản tình ca mùa đông.

Phương Oanh tiết lộ sở thích đặc biệt, Shark Bình lập tức có thái độ đối lập Ảnh 1

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Shark Bình, mọi động thái của diễn viên Phương Oanh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Dù mối quan hệ liên tục nhận về nhiều tranh cãi, thế nhưng trên mạng xã hội, Phương Oanh và Shark Bình không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

Phương Oanh tiết lộ sở thích đặc biệt, Shark Bình lập tức có thái độ đối lập Ảnh 2

Gần đây, Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay - MV Tay trái chỉ trăng. Chia sẻ về sản phẩm này, Phương Oanh cho biết cô rất thích ca khúc nhạc Hoa này và đã quyết tâm thực hiện bản cover cũng như MV với sự đầu tư khá chỉn chu và thu về hàng triệu lượt xem.

Giữa lúc Phương Oanh thử sức ở lĩnh vực mới, nhiều người không khỏi tò mò trước thái độ của Shark Bình. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân cũng đã chia sẻ sản phẩm âm nhạc của Phương Oanh ở trạng thái "cảm thấy tuyệt vời" kèm lời chia sẻ: "Tay trái chỉ trăng, còn tay phải chỉ... ai?".

Phương Oanh tiết lộ sở thích đặc biệt, Shark Bình lập tức có thái độ đối lập Ảnh 3

Có thể thấy được rằng, Shark Bình không chỉ yêu thương Phương Oanh mà còn rất ủng hộ khi nữ diễn viên thử sức với lĩnh vực âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN