Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phillip Nguyễn kỉ niệm 1 năm đính hôn, mong sớm được rước nàng về dinh

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Khán giả đang nóng lòng chờ ngày Phillip Nguyễn rước Linh Rin về dinh.

Trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn đăng tải bài viết dài gửi tới vợ tương lai nhân dịp tròn một năm ngày đính hôn. Anh thoải mái thể hiện tình cảm ngọt ngào với Linh Rin trên mạng xã hội khiến dân tình lụi tim.

Phillip Nguyễn kỉ niệm 1 năm đính hôn, mong sớm được rước nàng về dinh Ảnh 1
Phillip Nguyễn đăng tải bài viết dài gửi tới vợ tương lai nhân dịp tròn một năm ngày đính hôn.

Anh viết: "Chúng tôi quyết định dành thời gian và tận hưởng lễ đính hôn của chúng tôi. Chúng tôi quyết định cùng nhau phát triển và yêu thương nhau nhiều hơn trong suốt thời gian này. Em chấp nhận tất cả những gì đã xảy ra và em muốn nói với anh rằng em yêu anh nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau. Anh mong sớm trở thành chồng của em! Chúc mừng 1 năm đính hôn vợ sắp cưới, sớm trở thành vợ".

Vào những ngày lễ đặc biệt, khán giả không khỏi ghen tỵ trước màn phát "cẩu lương" cực ngọt của cặp đôi. Phillip Nguyễn luôn biết cách làm bất ngờ cho bạn gái bằng những món quà vào ngày đặc biệt.

Phillip Nguyễn kỉ niệm 1 năm đính hôn, mong sớm được rước nàng về dinh Ảnh 2
Vào những ngày lễ đặc biệt, khán giả không khỏi ghen tỵ trước màn phát "cẩu lương" cực ngọt của cặp đôi. 

Linh Rin gửi tới “nửa kia” những lời có cánh: “Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày đính hôn của chúng tôi! Ngày này một năm trước, người đàn ông đẹp trai này quỳ xuống và hỏi tôi làm vợ anh ấy! Em yêu anh! Mỗi ngày bên anh là một cuộc phiêu lưu và em thích nó”.

Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz. Năm 2019, cả hai công khai hẹn hò. Kể từ khi công khai hẹn hò chuyện tình cảm của thiếu gia Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Cả hai thường chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc và không ngại tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Phillip Nguyễn kỉ niệm 1 năm đính hôn, mong sớm được rước nàng về dinh Ảnh 3
Phillip Nguyễn và Linh Rin được khán giả ưu ái gọi "tiên đồng, ngọc nữ" trong Vbiz. 

Phillip Nguyễn cũng là mẫu đàn ông của không ít chị em bởi độ chiều bạn gái phải đặt vào top 1. Linh Rin từng chia sẻ Phillip Nguyễn chăm sóc cô hàng ngày, anh tự tay chuẩn bị bữa sáng hay tháp tùng trong các buổi sự kiện. Khán giả đang nóng lòng đếm ngược từng ngày chờ ngày cả hai về chung nhà.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Sau Hà Tăng - Linh Rin, showbiz có thêm cặp mĩ nhân Việt cùng hẹn hò hai anh em ruột

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN