Sao & Đời Sống

Sau Hà Tăng - Linh Rin, showbiz có thêm cặp mĩ nhân Việt cùng hẹn hò hai anh em ruột

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cặp chị em dâu tương lai này có mối quan hệ thân thiết không kém gì Hà Tăng - Linh Rin.

Mới đây, vào đúng dịp Giáng sinh, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu của Miss Grand Vietnam đã công khai người yêu trong sự chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ. Trước đó, người đẹp ấn ý tiết lộ bản thân đang trong một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

Sau Hà Tăng - Linh Rin, showbiz có thêm cặp mĩ nhân Việt cùng hẹn hò hai anh em ruột Ảnh 1
Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu của Miss Grand Vietnam đã công khai người yêu

Được biết, bạn trai Chế Nguyễn Quỳnh Châu sinh năm 1989, kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Họ đã có 2 năm hẹn hò. Đáng chú ý, bạn trai của người đẹp lại là người quen và chính là Phát Nguyễn - em ruột của Long Wi (Nguyễn Bảo Long). Long Wi sinh năm 1985, là một doanh nhân tại TP.HCM, còn được biết đến là bạn trai của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê. Cặp đôi đã có hơn 2 năm hẹn hò.

Có nghĩa là, Quỳnh Châu và Thảo Nhi Lê là "chị em dâu tương lai". Sự trùng hợp trên khiến khán giả liên tưởng đến chốn hào môn nhà Hà Tăng. Hai người đẹp showbiz Hà Tăng - Linh Rin cùng yêu hai anh em ruột nhà trâm anh thế phiệt. Không những thế, mối quan hệ của 2 người đẹp này rất thân thiết không khác gì chị em ruột. 

Sau Hà Tăng - Linh Rin, showbiz có thêm cặp mĩ nhân Việt cùng hẹn hò hai anh em ruột Ảnh 2
Hai người đẹp showbiz Hà Tăng - Linh Rin cùng yêu hai anh em ruột nhà trâm anh thế phiệt.

Trước đó chia sẻ về mối quan hệ với Thảo Nhi Lê, Quỳnh Châu cho biết: "Tôi và Thảo Nhi Lê là những người bạn tụi mình có một số bạn chung. Mấy lần gặp nhau tôi cũng nói mình thi Hoa hậu Hoà Bình và Thảo Nhi chia sẻ với tôi nên chuẩn bị gì, tư vấn làm tóc,... vì Thảo Nhi trang điểm rất giỏi còn tôi thì kẻ con mắt còn chưa được. 

Sau Hà Tăng - Linh Rin, showbiz có thêm cặp mĩ nhân Việt cùng hẹn hò hai anh em ruột Ảnh 3
Quỳnh Châu và Thảo Nhi Lê là "chị em dâu tương lai".

Xem thêm clip:

Tôi không rành về trang điểm, quần áo vì bình thường ít mua sắm lắm, ai đưa gì mặc đó còn không thì mặc áo thun quần đùi ra đường. Nên giờ có Thảo Nhi rồi thì mua quần áo nào không biết tôi sẽ hỏi Thảo Nhi và Nhi rất nhiệt tình hướng dẫn". Sau Hà Tăng - Linh Rin, showbiz Việt chuẩn bị có thêm cặp mĩ nhân Việt cùng hẹn hò hai anh em ruột. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi tin vui từ 2 cặp đôi này trong tương lai gần.

Xem thêm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ cát-sê tăng nhiều sau khi giành Á hậu tại Miss Grand Vietnam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất