Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phản ứng tinh tế của Lâm Khánh Chi khi bị vợ của đồng nghiệp ghen

Phương Vy
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi không khỏi bối rối khi nhận thông tin liên quan đến bà xã của đồng nghiệp.

Thời gian gần đây Lâm Khánh Chi được nhiều khán giả nhận xét cô ngày càng mặn mà và trở nên xinh đẹp hơn trông thấy. Điều này đã cổ vũ nữ ca sĩ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau. Cách đây không lâu người đẹp đã quyết định phẫu thuật thanh quản để sở hữu giọng nói nữ tính, ngọt ngào hơn. Sự quyết tâm từ phía cô nàng đã nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ từ đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên mới đây Lâm Khánh Chi đã thể hiện sự phiền não trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết cô không khỏi bối rối khi nhận tin bị vợ của đồng nghiệp ghen.

Phản ứng tinh tế của Lâm Khánh Chi khi bị vợ của đồng nghiệp ghen Ảnh 1
Lâm Khánh Chi

Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ: "Cái số gì làm việc chung với ai cũng bị vợ người ta ghen. Tôi đâu có ý gì đâu mà ghen tới tôi chi vậy. Khổ thân tôi ghê". Phản ứng kịp thời của Lâm Khánh Chi khi gặp phải trường hợp thiếu tế nhị theo một số khán giả nhận xét đã giúp cô tránh khỏi nguy cơ xảy ra ồn ào đời tư không đáng có.

Phản ứng tinh tế của Lâm Khánh Chi khi bị vợ của đồng nghiệp ghen Ảnh 2
Nữ ca sĩ khẳng định không hề có bất cứ ý định nào với đồng nghiệp

Trước đó Lâm Khánh Chi đã đăng tải video khoe ba vòng đầy "bốc lửa" và ngầm thăm dò khán giả về việc tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong thời gian sắp tới: "85, 60, 90. Còn bạn thì sao…??? Chắc năm sau đăng ký thi một cuộc thi sắc đẹp nào đó cho vui nè. Có chuyện để mình hoàn thiện bản thân, chơi lớn luôn nhe quý vị". Dù khá bất ngờ với dự định của nữ ca sĩ trong tương lai, tuy nhiên phần lớn khán giả đều ủng hộ Lâm Khánh Chi theo đuổi ước mơ của chính bản thân cô.

Phản ứng tinh tế của Lâm Khánh Chi khi bị vợ của đồng nghiệp ghen Ảnh 3
Hậu phẫu thuật thanh quản, công chúng đều hy vọng người đẹp sẽ sớm hồi phục sức khỏe và sở hữu giọng nói như mong ước

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn 'dạy đời' đàn em

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN