Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn 'dạy đời' đàn em

Phương Vy
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà vô cùng bức xúc khi phát ngôn của bản thân cô bị cắt ghép với ý đồ xấu.

Sau một thời gian ở ẩn, Hồ Ngọc Hà đã có một màn tái xuất hoành tráng trong sự nghiệp ca hát. Sự đổi mới cùng thần thái tự tin của "nữ hoàng giải trí" đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ và thích thú. Đồng thời nữ ca sĩ cũng trở nên thoải mái hơn trong việc chia sẻ quan điểm làm nghề, cuộc sống hiện tại tới công chúng.

Tuy nhiên cách đây không lâu trong một lần trả lời phỏng vấn với Dantri, câu nói của Hà Hồ bị vài người cố tình hướng về nội dung ác ý và đăng tải trên một số diễn đàn nổi tiếng. Cụ thể ồn ào này bắt nguồn từ phát ngôn: "Amee cũng là gương mặt nổi bật, mang hình ảnh cô gái mới lớn, nũng nịu từ ngoại hình đến giọng hát. Amee có cách chọn bài rất thông minh, dễ dàng tiếp cận số đông, nhưng bạn cần có sự chuyển mình khéo léo để từ thiếu nữ trở thành phụ nữ trưởng thành, làm sao cho khán giả chấp nhận được. E lệ nũng nịu như vậy hoài cũng không được, bởi ai cũng phải lớn lên". Câu nói "E lệ nũng nịu như vậy hoài cũng không được, bởi ai cũng phải lớn lên" bị cắt ghép khiến giọng ca Cô đơn trên sofa bị hiểu nhầm là cố tình "dạy đời" nữ ca sĩ trẻ Amee.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn 'dạy đời' đàn em Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phân trần về phát ngôn trên. Cô cho rằng bản thân chưa bao giờ đi nói xấu bất kì ai, đồng thời người đẹp còn chụp màn hình đoạn tin nhắn giãi bày với đàn em nhằm "đập tan" hiểu lầm không đáng có.

Cụ thể Hà Hồ nhấn mạnh: "Những trang tin không uy tín và các clip của các con người luôn nghĩ xấu về người khác, bớt vặn vẹo và nói trắng thành đen nhé. Mình đây chưa bao giờ rảnh đi nói xấu hay dạy đời ai. Vì mình vẫn luôn biết chẳng ai hơn ai điều gì cả. Ai cũng đáng học hỏi". 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn 'dạy đời' đàn em Ảnh 2
Nữ ca sĩ đã kịp thời đính chính ồn ào liên quan đến Ameee

Ngoài ra nữ ca sĩ còn nhắn nhủ đến Amee: "Hi bae. Mới đây có bài phỏng vấn trên Dân trí họ hỏi ca sĩ gen Z nào chị ấn tượng nhất, chị có nói Mỹ Anh và Amee. Và khi phân tích sâu chị có nói các bạn ấy còn một chặng đường dài để đi và trưởng thành. Và đó là một chặng đường khó khăn để thay đổi hình ảnh trưởng thành hơn. Không có bất kỳ một câu nói nào hàm ý xấu. Nhiều tít và clip giật rất mất tình người, gây nhiều tranh cãi. Em cứ bình tĩnh nhìn nhận sự việc và không bận tâm gì nhé. Have a nice day em".

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước nghi vấn 'dạy đời' đàn em Ảnh 3
Qua đoạn tin nhắn được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, dễ dàng nhận thấy "nữ hoàng giải trí" có mối quan hệ tiền bối-hậu bối vô cùng tốt đẹp với Amee

Xem thêm: Nối tiếp Thuỳ Tiên, một sao nữ bất ngờ tiết lộ từng bị 'lừa đảo' giống nàng hậu

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN