saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phản ứng của tỷ phú Hoàng Kiều sau khi bà Phương Hằng 'xin 10 triệu đô' cho con nuôi Phi Nhung

Quá Hải
Chia sẻ

Động thái đầu tiên của doanh nhân Hoàng Kiều sau khi nữ CEO Đại Nam 'réo gọi' khiến dân tình ngỡ ngàng.

Vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng có đề cập đến ông Hoàng Kiều trong câu chuyện liên quan đến việc nam doanh nhân muốn nhận nuôi 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung. 

Theo đó, nữ CEO Đại Nam xin tỷ phú U80 10 triệu đô cho các con nuôi Phi Nhung gửi ngân hàng và lấy tiền lãi lo việc ăn học. Bà Phương Hằng cho rằng việc này sẽ thiết thực hơn khi ông Hoàng Kiều nhận nuôi và bảo lãnh sang Mỹ.

Trước đó, bà Phương Hằng xin ông Hoàng Kiều 10 triệu đô cho các con nuôi Phi Nhung.

Sau hơn 3 ngày bị 'réo gọi', mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều đã có phản ứng đầu tiên. Cụ thể, trên trang cá nhân ông gửi lời cảm ơn đến những mạnh thường quan đã đồng hành cùng ông trong công tác thiện nguyện. 

"Kính chúc mọi người sức khoẻ và bình yên", nam doanh nhân nhắn nhủ đến mọi người ở cuối bài đăng. 

Phản ứng mới nhất của ông Hoàng Kiều trên trang cá nhân sau khi bị bà Phương Hằng réo gọi.

Vậy là ông Hoàng Kiều vẫn không đả động gì đến nữ CEO Đại Nam sau khi được nhắc tên. Trước đó, bà Hằng thẳng thắn bày tỏ: "Không cần anh phải cưu mang để mang tụi nó về bên Mỹ làm gì đâu. Đặc biệt một điều là ở Việt Nam này cũng chưa ai bỏ rơi tụi nó cả. Nếu anh thật sự có tâm tôi nể anh, Nguyễn Phương Hằng này nể anh sát đất, anh chỉ cần cho các em 10 triệu đô thôi. 

Còn nếu như không có anh thì sẽ có bà con, có người này người kia và trong đó có tôi nữa, cái này là sự thật. Cho nên đừng nói chi đâu xa là phải mang tụi nó đi Mỹ. Ở đâu cũng ở, tụi nó ở Việt Nam quen rồi. Chỉ cần nó có nguồn ăn học đến nơi đến chốn là phước rồi".

Xem thêm: Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN