Sao & Đời Sống

Phản ứng của con gái nuôi Phi Nhung khi bị mắng 'sân si' 'ghen ăn tức ở' với Hồ Văn Cường

Minh Anh
Chia sẻ

Đăng tải dòng trạng thái ghi nhớ công ơn dìu dắt của mẹ nuôi, con gái nuôi Phi Nhung bị mắng 'sân si', cố tình bóng gió 'dìm' Hồ Văn Cường cùng những lời lẽ nặng nề khác. Tuy vậy, giọng ca nhí lại có cách đối đáp tinh tế, nhẹ nhàng.

Tuyết Nhung là một trong những giọng ca trẻ được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và dìu dắt trong sự nghiệp. Sau khi giọng ca Bông điên điển qu.a đời, nữ ca sĩ thường không khỏi nghẹn ngào khi nhắc đến người mẹ đáng kính.

Tuyết Nhung là một trong những giọng ca trẻ được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và dìu dắt

Mới đây, Tuyết Nhung đã có những chia sẻ đầy cảm động về việc từng được ca sĩ Phi Nhung chăm sóc tận tình, đưa đi luyện thanh cùng một người bạn tên C:

"Mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2, 4, 6 mỗi tuần.

Nhưng cô giáo nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc.

Cô hay nhắc bạn C và hay nói với con về bạn C rằng 'C nó đang trong lúc vỡ giọng C phải tới cô học nhiều để cô luyện cho em nó biết cách tiết chế' và còn rất rất nhiều điều cô nói cô dạy cho bạn C và cả con!

Con cảm ơn cô Kim Tân rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!".

Dòng trạng thái của Tuyết Nhung khiến cô bị vướng vào tranh cãi của cư dân mạng

Tuyết Nhung cũng nhắc đến cố ca sĩ Phi nhung với những điều tốt đẹp nhất:

"Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn!

Nhất là khi 'ai đó' vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào, xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục... chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó!

Vài dòng tâm tư em viết ra đây đơn giản vì me đang nhớ đến những ngày mẹ gửi gắm cho em đi học thanh nhạc với cô. Nhớ mẹ và nhớ cô!".

Không nhắc đích danh nhưng netizen cho rằng, Tuyết Nhung đang ám chỉ Hồ Văn Cường

Dù không nhắc đích danh nhưng nhiều ý kiến suy đoán người bạn tên C được nhắc đến là Hồ Văn Cường. Không ít tài khoản cho rằng, nữ ca sĩ "sân si", "ghen ăn tức ở", đặc biệt cách gọi "ai đó" cùng lời nhắn nhủ: "Làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu" của Tuyết Nhung bị cho là đang chửi xéo Hồ Văn Cường.

Tuyết Nhung chịu những lời mắng chửi nặng nề

Đáp lại những bình luận công kích, Tuyết Nhung đăng tải thêm một dòng trạng thái mới đầy ẩn ý:"Người làm trời nhìn. Nói nhiều thì độ hiểu biết cũng nhiêu đó mà thôi" và không phản hồi gì thêm.

Xem thêm: Sau ồn ào, Hồ Văn Cường hội ngộ cùng danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy trong liveshow tại gia

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất